Khám phá căn nhà ma trong game kinh dị What Remains of Edith Finch

Noah -
(GameSao) - Cốt truyện của What Remains of Edith Finch xoay quanh cái chết của những thành viên trong ra đình Finch, với mỗi truyện ngắn là một cái chết hiện hữu với một thành viên..

Từng nằm trong sự kiện triển lãm PlayStation của Sony được tổ chức vào tháng 12 năm 2014. Thế nhưng từ thời điểm đó đến giờ vẫn chưa có tin tức gì xung quanh What Remains of Edith Finch. Mới đây, Sony đã ra mắt trailer ngắn với những hình ảnh ghê rợn khiến người xem phải nổi da gà trước khi chính thức nhá hàng vào hội chợ E3 2015 và chính thức phát hành vào đầu năm 2016.

Yếu tố kinh dị sẽ là chất xúc tác làm nên thành công của What Remains of Edith Finch

Cốt truyện của What Remains of Edith Finch xoay quanh cái chết của những thành viên trong ra đình Finch, với mỗi truyện ngắn là một cái chết hiện hữu đối với một thành viên. Game thủ sẽ đóng vai Edith (một thành viên gia đình) để đi tìm câu trả lời cho những bí ẩn trong ngôi nhà ma quái này. Bạn sẽ phải khám phá từng căn phòng của từng người và bên trong mỗi căn phòng sẽ có những thông tin về chủ nhân của căn phòng đó, bạn sẽ tìm được ra manh mối và lời giải cái chết của nhân vật này.

Đến đây chắc bạn cũng sẽ muốn khám phá những câu chuyện huyền bí trong ngôi nhà rùng rợn này rồi phải không nào? Vậy hãy cùng chờ đón những thông tin về tựa game What Remains of Edith Finch trong buổi họp báo của nhà phát triển Sony diễn ra vào tối ngày 15/6 tới đây tại E3 2015 nhé!

Hãy cùng GameSao thưởng thức những hình ảnh đậm chất kinh dị trong What Remains of Edith Finch:

Noah (GameSao.vn)