Kẻ độc tài khát máu Hitler sẽ xuất hiện trong Sniper Elite 4

-
Game thủ sẽ có cơ hội tiêu diệt Hitler với điều kiện phải đặt trước tựa game Sniper Elite 4 ngay từ bây giờ hoặc trả phí để mua DLC sau này.

Với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, kể từ phiên bản Sniper Elite V2, hãng phát triển Rebellion Games đã luôn cho người chơi cơ hội ám sát kẻ cầm đầu quân đội phát xít Đức - quốc trưởng Adolf Hitler và mục chơi này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía game thủ, bởi có ai không muốn được tự tay bắn phát đạn kết liễu một trong những tên độc tài ác ôn nhất lịch sử loài người cơ chứ?

Trong tựa game mới nhất Sniper Elite 4 sắp tới, họ cũng không để game thủ phải thất vọng khi tiếp tục giới thiệu nhiệm vụ ám sát Hitler như một phần thưởng dành cho những người đặt trước Sniper Elite 4, hoặc game thủ cũng có thể mua phần nhiệm vụ này dưới dạng DLC sau khi game ra mắt.

Diện mạo của Hitler trong Sniper Elite 4.

Ngày hôm qua, hãng phát triển Rebellion Games vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho Sniper Elite 4, trong đó có sự hiện hiện của Adolf Hitler trong một khu căn cứ đồ sộ bên bờ biển và tất nhiên người hùng quen thuộc Karl Fairburne cũng đã có mặt với cây súng trường bắn tỉa trong tay, sẵn sàng ra tay hạ thủ gã độc tài khi thời cơ chín muồi. Ngoài ra thì game cũng thể hiện một nền đồ họa rất bắt mắt với những khung cảnh tươi sáng và đầy chi tiết nhờ sử dụng engine mới.

Trailer giới thiệu Hitler - mục tiêu ám sát của người chơi trong Sniper Elite 4.

Có nhiệm vụ ám sát Hitler nhưng nội dung của Sniper Elite 4 chủ yếu xoay quanh nước Ý năm 1943 trong thời kì còn đang nằm dưới ách thống trị của thủ tướng Benito Mussolini. Đây là thời điểm mà quân đội phát xít đã bắt đầu suy yếu, hoảng loạn sau khi phe đồng minh tiến hành ném bom oanh tạc thủ đô Rome vào ngày 19/7/1943.

Sniper Elite 4 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC. Nếu không đặt trước trò chơi, game thủ sẽ phải mua nhiệm vụ ám sát Hitler dưới dạng DLC sau này với một khoản phí nhất định.

Một số hình ảnh ấn tượng chụp từ trailer trên của trò chơi:

Căn cứ bên bờ biển của quân phát xít.

Người hùng quen thuộc Karl Fairburne đã có mặt, sẵn sàng hạ thủ Hitler.

 
 

 

 
Theo Trí Thức Trẻ