Hướng dẫn nhận Assassin’s Creed 3 và 29 phần quà miễn phí từ Ubisoft

-
Nếu bạn chưa nhận được bộ game miễn phí của Ubisoft kể từ tháng 6 hay muốn nhận thêm nhiều phần quà thú vị khác. Hãy làm theo các bước sau.

Ubisoft bắt đầu tiến hành kỉ niệm 30 năm thành lập công ty kể từ sau sự kiện E3 2016 bằng việc liên tục tăng game miễn phí mỗi tháng 1 game kể từ tháng 6. Tuy nhiên, vào tháng 12 này, Ubisoft thậm chí còn tổ chức sự kiện mỗi ngày 1 phần quà bao gồm cả game lẫn hàng độc quyền. Nếu bạn nhỡ bỏ lỡ các game từ những tháng trước, hãy làm theo các bước sau để có thể nhận hết tất cả.

Phía trên là danh sách các sản phẩm sẽ được Ubisoft GiveAway. Để nhận được hết chúng, game thủ có thể truy cập trực tiếp vào link sau. Đăng kí 1 tài khoản và tiến hành mở khóa 30 ô trống. Tuy nhiên, game thủ sẽ không thể mở khóa hết mà chỉ được mở từ đầu chương trình đến ngày hiện tại. Tức là nếu hôm nay là 02/12, bạn sẽ được mở từ ngày 24/11 cho đến hiện tại.

Nó sẽ bao gồm không chỉ những game được phát miễn phí từ tháng 6 đến tháng 12, mà còn là những phần quà nhỏ mang tính chất trang trí.

Tâm điểm của game miễn phí trong tháng này chính là Assassin’s Creed 3. Nhưng game thủ sẽ cần phải đợi tới ngày 07/12 mới có thể nhận được. Bạn có thể trực tiếp nhận bằng link trên hoặc download cổng game uPlay của Ubisoft, đăng nhập tài khoản, truy xuất vào mục Ubi30 để nhận.

Assassin’s Creed 3, mặc nhiên, cũng là tựa game đáng giá nhất trong chuỗi game miễn phí của Ubisoft trong 2016. Game phát hành từ 2012 lấy bối cảnh hoàn toàn khác biệt so với bộ 3 phần Ezio trước đó vì có bối cảnh tại Cách mạng Mỹ.

 

theo game4v