Hoảng hốt khi nhân vật trong Assassin's Creed bị treo cổ chết bỗng dưng mở mắt

-
Một lỗi ngớ ngẩn về việc một xác chết bị treo cổ vẫn có thể cử động đôi mắt khiến cho Ubisoft trở thành trò cười trong mắt cộng đồng game thủ.

Câu chuyện về lỗi game thì có rất nhiều, thế nhưng việc một người chết trong game đột ngột sống lại thì chắc chắn sẽ khiến cho không ít người phải sởn tóc gáy, hay liên tưởng đến những tựa game có đề tài Zombie.

Thế nhưng mới đây, một game thủ đã bất ngờ phát hiện ra một lỗi cực độc trong Assassin's Creed Unity, tựa game nhập vai hành động của Ubisoft được phát hành vào năm 2014.

 

Như những gì chúng ta có thể thấy rằng trong bức ảnh trên, trong khi đang di chuyển để thực hiện nhiệm vụ, người chơi này đã bất ngờ phát hiện ra rằng xác chết đang bị treo cổ vẫn có thể... nhấp nháy mắt.

Tất nhiên, mặc dù đây chỉ là một NPC vô hại, nhưng việc một xác chết vẫn có thể nhấp nháy mắt trong game khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

 

Rõ ràng rằng các nhà thiết kế game của Ubisoft đã để hổng một lỗi khá ngớ ngẩn, khi tất nhiên, trong tựa game Assassin's Creed Unity không hề xuất hiện giống loài Zombie, cũng như chẳng có thứ thuốc nào có thể giúp cho người ta trở nên bất tử cả.

 

Theo Trí Thức Trẻ