Hitman sẽ chính thức phát hành vào tháng 3 sau nhiều lần trì hoãn

-
Vậy là so với dự định ban đầu, Hitman cũng không bị dời ngày phát hành đi quá xa.

Sau thông báo dời ngày phát hành khỏi thời điểm dự tính cuối năm nay khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng, ngày hôm nay hãng phát hành Square Enix đã xác nhận Hitman sẽ được đưa ra thị trường vào ngày 11/3 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

IO Interactive cho biết, phiên bản Hitman kì này khi ra mắt bao gồm ba địa điểm mà người chơi có thể khám phá, đó là Paris, Sapienza và Marrakesh, trong đó chứa 6 nhiệm vụ thuộc phần chơi chiến dịch. Những nội dung tiếp theo sẽ được hãng phát triển cập nhật dần dần thông qua hình thức DLC miễn phí, dự tính bổ sung thêm 3 địa điểm nữa. Một đoạn gameplay giới thiệu tại sự kiện PAX Prime trước đây đã trình diễn nhiệm vụ đầu tiên ở Paris khi 47 nhận nhiệm vụ ám sát một tay trùm xã hội đen ngụy trang dưới lớp vỏ bọc nhà thiết kế quần áo.

Bên cạnh phần chơi chiến dịch thông thường người chơi còn có thể lựa chọn trải nghiệm Hitman dưới dạng Contract Mode - tính năng xuất hiện lần đầu tiên và tỏ ra khá thành công ở Hitman: Absolution. Game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt một hoặc nhiều mục tiêu ngẫu nhiên được đưa ra, đồng thời phải tuân thủ vài điều kiện nhất định như không sử dụng súng, không để bị phát hiện... IO Interactive cho biết trong 6 màn chơi đầu tiên có tổng cộng 800 NPC để các fan hâm mộ thỏa sức lựa chọn trong việc xây dựng nên những nhiệm vụ Contract.

 

Hitman sẽ phát hành theo hai phiên bản để người chơi lựa chọn: Một có giá 60 USD bao gồm toàn bộ nội dung nói trên, đồng thời đảm bảo các bản cập nhật trong tương lai đều hoàn toàn miễn phí trong khi bản "Intro Pack" yêu cầu game thủ bỏ ra 30 USD và chỉ chứa 6 nhiệm vụ đầu tiên. Nếu muốn nâng cấp lên bản đầy đủ, Square Enix cung cấp lựa chọn nâng cấp với giá 30 USD.

Square Enix cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người chơi trong việc trải nghiệm Hitman mới.

Cuối cùng nếu đặt trước tựa game, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào giai đoạn thử nghiệm của Hitman trên PS4 hoặc PC. Hiện tại Square Enix chưa tiết lộ cụ thể thời điểm mà Hitman beta bắt đầu.

Theo Trí Thức Trẻ