Hitman phô diễn 26 kỹ thuật kết liễu mục tiêu trong trailer mới

-
Địa điểm ám sát và trang phục cải trang là hai yếu tố đều rất đa dạng trong phiên bản Hitman kì này.

Square Enix và IO Interactive mới đây vừa tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới dành cho tựa game Hitman chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 3 này, trong đó giới thiệu về các gói nội dung của game dự tính được lần lượt phát hành trong năm 2016. Như đã giới thiệu từ trước, Hitman sẽ ra mắt theo hình thức từng tập nhỏ, mỗi tập lại mang đến một địa điểm mới cho các vụ ám sát tinh vi mà sát thủ 47 thực hiện.

 

Trong trailer này, người xem có thể thấy sự xuất hiện của thành phố Paris - địa điểm đầu tiên mà 47 ghé thăm ở phần đầu tiên cũng như thị trấn Sapieza thuộc nước Ý, Marrakesh ở Ma Rốc trong các phần nội dung ra mắt vào tháng 4 và 5 sau đó. Square Enix cho biết tổng cộng sẽ có 7 chương phát hành dành cho Hitman trong năm 2016. Kèm theo đó, kĩ năng cải trang trứ danh của Agent 47 cũng được thể hiện với rất nhiều bộ trang phục khác nhau, mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Hitman - Season Premiere Trailer.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, đại diện hãng phát triển IO Interactive cho biết từ Paris, Italy đến Morroco, mỗi điểm dừng trên hành trình ám sát của Hitman đều là một thế giới riêng biệt: "Tất cả các màn chơi đều là một môi trường sống động mà bạn hoàn toàn có thể tự do tùy biến nếu tập trung quan sát và thử nghiệm các cách tiếp cận khác nhau. Tự do lên kế hoạch tấn công của riêng mình sau khi đánh giá kĩ lưỡng mỗi khi vực chính là điểm tuyệt vời nhất của game. Hitman mới giống như một khu vui chơi khổng lồ cho giới sát thủ vậy. "

Các lựa chọn và cơ hội trong Hitman mới nhiều tới mức luôn luôn bao hàm những phương án mà bạn có thể nghĩ tới. Hãng phát triển quảng cáo chỉ trong 20 phút đầu của game, tổng cộng đã có đến 26 cách để kết liễu mục tiêu.

 

Hitman sẽ được phát hành vào ngày 11/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Giai đoạn thử nghiệm beta của Hitman trên PS4 sẽ bắt đầu khởi động kể từ thời điểm 4/3 dành cho tất cả các game thủ đã đăng ký dịch vụ PlayStation Plus.

 

Theo Trí Thức Trẻ