Heroes of the Storm sẽ được phát hành tại Đông Nam Á bởi Asiasoft

-
Đây là thông tin đáng mừng đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam ưa thích các tựa game của Blizzard vì nhiều khả năng họ sẽ được hỗ trợ "tận răng" khi game chính thức ra mắt.

Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn Alpha test nhưng vừa qua, Asiasoft thông báo rằng họ sẽ là phát hành chính thức Heroes of the Storm, sản phẩm của Blizzard, tại 4 quốc gia Đông Nam Á là Thailand, Malaysia, Singapore và Philippins. Được biết mỗi quốc gia sẽ được vận hành trên các phiên bản khác nhau giống như hầu hết các tựa game khác của Blizzard trước đây. Bên dưới là thông cáo báo chí chính thức từ phía Asiasoft.

Asiasoft Corporation Public Limited Company (“Asiasoft”) hôm nay thông báo về quan hệ đối tác với phía Blizzard Entertainment, Inc để đưa tựa game Heroes of the Storm™ đến 4 quốc gia Đông Nam Á: Thailand, Singapore, Malaysia và Philippines. 


Từ tháng 10 năm 2011, Asiasoft đã là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Blizzard Entertainment tại Thailand, Singapore và Malaysia, cung cấp các kênh dịch vụ marketing, channeling cho các tựa game bán chạy nhất của Blizzard như: Diablo® III, World of Warcraft®: Mists of Pandaria™, StarCraft II®:Heart of the Swarm®, và mới đây là Diablo® III: Reaper of Souls™. Đến tháng 12 năm 2013, trong nỗ lực mang những tựa game của Blizzard đến nhiều người chơi hơn nữa tại vùng lãnh thổ này, quan hệ đối tác của chúng tôi tiếp tục mở rộng bao gồm cả Philippines.


Được ra mắt lần đầu tiên tại BlizzCon® vào tháng 10 năm 2013, Heroes of the Storm là tựa game online free-to-play tập trung vào những trận đấu đội với các nhân vật đặc thù đến từ những sê ri game nổi tiếng của Blizzard như: Warcraft, StarCraft và Diablo.

Người chơi có thể tùy chỉnh tất cả những hero trong vũ trụ của Blizzard, lập thành đội với bạn bè của mình để tham gia vào những game đấu có nhịp độ nhanh cũng như chiến trường giờ đây sẽ vô cùng khác biệt nhưng mang đậm tính chiến thuật cần có. Heroes of the Storm hiện tại đang trong giai đoạn Technical Alpha Test và vẫn đang tiếp tục hoàn thiện trên 2 hệ máy là Windows PC và Mac.

Heroes of the Storm sẽ mang đến rất nhiều anh hùng cũng như nhân vật phản diện nổi tiếng trong các tựa game Blizzard suốt 20 năm qua," COO của Blizzard Entertainment, Paul Sams cho biết.

"Chúng tôi tập trung vào yếu tố chiến đấu đội và những mục tiêu khác nhau tùy thuộc vào những bản đồ khác nhau, nó sẽ khiến game trở nên dễ tiếp cận hơn với người chơi mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên đào sâu phát triển yếu tố cạnh tranh trong các giải đấu đỉnh cao sắp tới. Chúng tôi tin rằng game thủ tại Thailand, Singapore, Malaysia và Philippines sẽ yêu thích Heroes of the Storm.

 


Với tư cách của Asiasoft và các công ty con, chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác của Blizzard để mang Heroes of the Storm đến các game thủ tại Thailand, Singapore, Malaysia và Philippines,” CEO của Asiasoft Corporation Public Limited Company, Pramoth Sudjitporn cho biết. “Chúng tôi đang khẩn trương làm việc với phía Blizzard nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn game ra mắt sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất đang kỳ vọng sẽ khiến thương hiệu game mới này tạo được tiếng vang đến cộng đồng game thủ Đông Nam Á."

 

 

Asiasoft sẽ mở chiến dịch phát hành Heroes of the Storm tại Thailand và Singapore trong khi các công ty con của Asiasoft, CiB Net Station Sdn. Bhd. (Malaysia) và Level Up! Inc. (Philippines), sẽ đảm trách khâu truyền thông và vận hành game tại cái khu vực liên quan. Thông tin chi tiết về kế hoạch ra mắt game sắp tới tại Đông Nam Á sẽ được thông báo trong tương lai gần.

 

Theo EG