Halo 5: Guardians hẹn game thủ mùa thu năm 2015

-
Microsoft đã vén màn bí mật cho chương tiếp theo của dòng game FPS đình đám. Halo 5: Guardians sẽ cập bến Xbox One và mùa thu năm 2015.

Không quá ngạc nhiên khi Halo 5 sẽ chỉ dành riêng cho nextgen và đem đến bước tiến vược bậc về đồ họa. Một engine hoàn toàn mới đang được 343 Industries hoàn thiện. Ngoài ra, Halo còn được đồng hành bởi series phim truyền hình do Steven Spieldberg sản xuất. Microsoft hứa hẹn nhiều thông tin hấp dẫn vào hội chợ E3 sắp tới. Còn sau đây là thông báo chính thức từ Bonnie Ross, giám đốc 343 Industries.

"Bất cứ quá trình chuyển giao hệ máy nào, chúng tôi có cơ hội để nhìn mọi thứ dưới góc độ mới. Và tại 343 Industries, Xbox One chính là cơ hội để kể câu chuyện trong mơ, theo cách chúng tôi muốn và đưa thương hiệu Halo lên tầm cao mới."

Halo 5: Guardians sẽ là phiên bản lớn hơn Halo 4 trên cả phương diện nội dung, công nghệ nhưng vẫn duy trì toàn bộ giá trị cốt lõi từ những người tiền nhiệm. 343 luôn so sánh loạt game Halo mới với một chặng đường, nghĩa là Halo 5 mới chỉ là khởi đầu cho loạt trilogy mới mà thôi. Với tần suất 2 năm một phiên bản, dự kiến chặng đường này sẽ kết thúc vào năm 2020 và có lẽ khi đó chúng ta đã sẵn sàng cho một thế hệ console mới.

Một bản demo của Halo 5 dự kiến sẽ là mở đầu không thể hoành tráng hơn cho buổi họp báo tại E3 của Microsoft vào ngày mùng 9 tháng 6 này. Một động lực quan trọng để Xbox One theo kịp PS4 về mặt doanh thu. Liệu Master Chief sẽ phải đối mặt với kẻ thù nào trong phiên bản này? Cortana có còn sống không? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về Halo 5 trong phần comment.

Theo G4V