GTA V bản PC gây sốc vì cảnh nóng ở góc nhìn thứ nhất

-
Được mặc định dán mác game 18+ nên hãng phát triển Rockstar càng không hề ngần ngại trong việc đưa vào các chi tiết nhạy cảm trong phiên bản game của mình.

Nếu ở những bản tiền nhiệm như GTA: San Andreas hay GTA IV, các cảnh nóng của game chỉ được mô phỏng phần nào hay bị giới hạn góc quay để game thủ tự "tưởng tượng" thì với GTA V, cụ thể là ở trên phiên bản PC lần này, hãng phát triển khẳng định người chơi sẽ được chứng kiến những cảnh nhạy cảm ở góc quay camera thứ nhất (FPS).

Ở góc nhìn thứ nhất, mọi thứ đều hoàn toàn khác biệt, mang đầy cảm xúc (Hình ảnh từ đoạn video gameplay đang được lan truyền trên mạng).

 

Tính năng chơi game ở góc nhìn thứ nhất là điểm khác biệt của phiên bản PC so với những người anh em đi trước trên console, nhưng nó vẫn chưa thực sự được hé lộ thông tin nhiều cả về hình ảnh lẫn video. Tuy nhiên, theo những hé lộ bằng video mới đây nhất đã làm toàn bộ cộng đồng fan của dòng game này sững sờ.

Khác xa so với những cảnh nóng trong game của BioWare hay Ubisoft, GTA V mang tính trực quan, tái hiện cụ thể. Tất nhiên, không có những yếu tố lộ hàng rõ rệt như các game sex chính hiệu nhưng với trí tưởng tượng phong phú của người chơi và cả sự sáng tạo của đội ngũ phát triển Rockstar, những điều được mang lại thậm chí còn vượt xa so với kỳ vọng của nhiều người.

Không xét về khía cạnh nội dung, chất lượng đồ họa cũng như việc xây dựng hình ảnh nhân vật chi tiết, có độ tương phản cao bên cạnh các biểu cảm khuôn mặt da dạng là điều vô cùng tuyệt vời.

 

Dù đây chỉ giống như là một minigame nhỏ trong thế giới vô vàn rộng lớn của game, thứ mà game thủ từng gặp ở GTA: San Andreas trước đó (một cảnh quan hệ với gái làng chơi trong xe ô tô) nhưng sau 10 năm, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Sau khi các thông tin, hình ảnh và video được hé lộ, nhiều chuyên gia cho rằng có đáng lẽ ra mức độ đánh giá ESRB của trò chơi này phải vượt qua cả con số 18+. Nhưng bằng một cách nào đó, các nhà quản lý đã để nó ở mức "có nội dung về tình dục mạnh mẽ". Và nhiều người chơi cho rằng khi game chính thức được ra mắt, với các nội dung đã được công bố và hàng loạt thứ mà Rockstar vẫn còn che giấu, có thể một làn sóng dư luận phản ứng với sản phẩm này sẽ được dấy lên vô cùng mạnh mẽ giống như việc quản lý game bắn súng ở Mỹ trước đây.

Như thường lệ, game thủ sẽ phải trả giá cho từng dịch vụ.

 

Grand Theft Auto V phiên bản PC sẽ ra mắt ngày 27/1/2015.

 

Theo Gamethu