Gotham suy tàn trong trailer mới của Batman: Arkham Knight

-
Lời chia tay của Rocksteady đối với series Batman - Arkham Knight liệu có thành công? Rất mong là như vậy.
Trong trailer mới nhất vừa được công bố cách đây ít giờ đồng hồ, Batman: Arkham Knight - phần kết cho trilogy do Rocksteady phát triển mang lại cho người xem những hình ảnh gameplay rất đẹp mắt về thành phố Gotham quen thuộc, người hùng Batman cùng chiếc Batmobile trong diện mạo hoàn toàn mới cũng như cuộc đụng độ với nhân vật phản diện trong phiên bản lần này, Arkham Knight. 

Arkham Knight là một "super villain" chưa từng xuất hiện trong truyện tranh Batman mà được tạo ra bởi sự hợp tác giữa đội ngũ DC Comics lẫn Rocksteady nhằm đem tới sự hào hứng cho các fan hâm mộ bởi lẽ, sau Batman: Arkham Knight Rocksteady cũng sẽ nói lời từ biệt với series Batman Arkham - thương hiệu do chính tay họ xây dựng, gặt được nhiều hái thành công rực rỡ cũng như khiến quan điểm game siêu anh hùng không thể hấp dẫn phần nào bị lung lay.


Batman: Arkham Knight Gameplay Trailer.

Ngoài Arkham Knight, ở trailer phía trên chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của "Two Face" Harvey Dent và tương tự như các tựa Batman trước, game cũng giới thiệu nhiều nhân vật phản diện khác nhau chứ không chỉ một. Theo thông tin từ Rocksteady, Scarecrow, Penguin, Harley Quinn cũng sẽ góp mặt vào danh sách những tên tội phạm đang âm mưu nhấn chìm thành phố Gotham trong sự sợ hãi.

Đáng tiếc, vị "hoàng tử tội ác" rất được fan hâm mộ ưa thích Joker lại vắng mặt, đơn giản vì Batman: Arkham Knight lấy bối cảnh 1 năm sau những sự kiện của Arkham City, tức lúc này Joker đã chết.
 


 
Vào đêm Halloween, Scarecrow tiến hành âm mưu khủng bố thành phố Gotham bằng loại bom hóa chất gây ảo giác hoảng loạn cho người hít phải, buộc 6 triệu cư dân phải sơ tán khẩn cấp. Batman, lực lượng cảnh sát cùng viên chỉ huy Gordon là những người ở lại để ngăn cản lũ tội phạm xâm chiếm thành phố nhưng như thường lệ, phần lớn công việc "dọn dẹp" đều sẽ được thực hiện bởi Kị Sĩ Bóng Đêm dưới bàn tay điều khiển của người chơi.

Thành phố trong Batman: Arkham Knight sẽ có quy mô lớn khoảng gấp 5 lần phiên bản Arkham City, được chia thành 3 vùng chính là khu trung tâm, Chinatown và xưởng đóng tàu biển. Người chơi có thể hoàn toàn tự do di chuyển trong thành phố trên không trung hoặc thông qua chiếc Batmobile một cách liền mạch mà không gặp phải bất kì màn hình chờ loading nào - ưu điểm bắt nguồn từ việc trò chơi chỉ phát triển dành cho thế hệ console mới cùng PC.
 

 

Batman: Arkham Knight dự tính sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/10 năm nay trên Xbox One, PS4 và PC.

Theo Tri Thức Trẻ