Google ra mắt tựa game bắt người chơi phải sử dụng hoa tay hơn là dùng trí óc

-
Trong mini game mới này của Google, bạn sẽ phải vẽ lần lượt 6 hình theo mô tả và giám khảo đánh giá sẽ là trí thông minh nhân tạo.

Bên cạnh là người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm với trang web có giao diện cực kì đơn giản nhưng sở hữu số lượt truy cập nhiều nhất nhì thế giới, Google cũng được biết đến với rất nhiều mini game chơi ngay trên trình duyệt nhân dịp các sự kiện lớn hay kỉ niệm ngày sinh của vĩ nhân... Tuy nhiên ngày hôm nay là một ngoại lệ, bởi dù không phải dịp gì trọng đại nhưng Google đã giới thiệu một mini game mới rất thú vị nằm trong chương trình nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của họ.

Mang tên gọi Quick, Draw! (tạm dịch là: Nhanh tay nào, vẽ đi!), ứng dụng trên trình duyệt này sẽ đưa ra 6 "đề bài" là những đồ vật hay con vật và buộc bạn phải dùng tài hội họa của mình để phác thảo lại chúng. Tất nhiên bạn không có cả ngày để nắn nót mà chỉ có 20 giây cho mỗi đề mà thôi.

 

Tác phẩm cuối cùng sau đó sẽ được đánh giá bởi trí thông minh nhân tạo mà Google đang phát triển. Nếu như hệ thống này có thể nhận ra bạn đang vẽ cái gì trong cả 6/6 trường hợp thì xin chúc mừng, bạn có thể tự hào là mình có hoa tay đấy!

Mini game mới của Google mang tên gọi Quick, Draw!

Nếu cảm thấy "cay cú" vì không hiểu tại sao hình vẽ của mình rất đẹp mà AI vẫn không nhận diện được thì bạn cũng có thể xem một vài ví dụ sau khi chơi xong để rút kinh nghiệm cho những lần sau nếu gặp phải.

 

Các bạn có thể chơi thử mini game rất vui nhộn này bằng cách click vàođây.