Gone Home - Game kinh dị Việt hóa cực hay đang được cho chơi thử miễn phí

-
Tiếp tục là một tựa game miễn phí nữa mà game thủ có thể trải nghiệm trong dịp cuối tuần này.

Gone Home - tựa game phiêu lưu giải đố gây nhiều tranh cãi của năm 2013 do hãng Fullbright phát triển hiện đang được tặng miễn phí với thời hạn cho đến hết tuần này, vì vậy nếu đang muốn đổi gió với một trò chơi mới lạ hơn những thể loại quen thuộc như bắn súng, MMORPG, MOBA thì có thể nó sẽ là lựa chọn thích hợp đối với bạn.

 

Để lấy game miễn phí, bạn chỉ phải truy cập vào trang chủ của Gone Home theo đường link: https://gonehome.itch.io/gonehome và click vào nút Download là hoàn tất. Nhà phát triển Fullbright cho phép game thủ trả bất kì giá nào mình thích cho tựa game này, nhưng tất nhiên bạn có thể bỏ qua bước này mà không gặp phải vấn đề nào cả. Gone Home hiện đang được bán với giá 20 USD trên Steam, cái giá mà nhiều game thủ cho là quá đắt cho thời lượng chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ của trò chơi và đây cũng là một trong những điểm trừ lớn nhất của nó.

 

Trong Gone Home, người chơi sẽ vào vai Kaitlin Greenbriar, con gái lớn của ông Terry và bà Jan Greenbriar. Sau một năm đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống vòng quanh châu Âu, Kaitlin cuối cùng cũng quyết định trở về nhà vào một đêm mưa tháng Sáu năm 1995. Tuy nhiên, trớ trêu thay, trong cái khoảnh khắc mà Kaitlin đã mong chờ được gặp lại bố mẹ cùng đứa em gái bé bỏng sau thời gian dài xa cách thì cô chợt nhận ra rằng ngôi nhà mới của gia đình họ hoàn toàn không có một bóng người.

Gone Home - Launch Trailer.

Đáng lo lắng hơn, Kaitlin còn nhận được lời nhắn vô cùng khác thường từ cô em mới 17 tuổi Samantha cùng một đoạn tin thoại của mẹ cô gọi điện về nhà trong tiếng khóc cầu xin đứa con gái của mình nhấc máy. Điều này tự nhiên khiến người chơi với vai trò cô chị trong nhà cảm thấy lo lắng về những thứ không hay có thể đã xảy ra với em gái của mình và còn đáng sợ hơn khi cô sẽ phải tìm hiểu về chúng trong một căn nhà mới rộng thênh thang giữa đêm tối đầy bất trắc.

Vì là một tựa game phiêu lưu giải đố liên quan nhiều tới việc đọc hiểu tiếng Anh nên game thủ Việt có thể sẽ gặp phải khó khăn khi thưởng thức Gone Home. May mắn là đầu năm nay bản Việt hóa của trò chơi đã được nhóm dịch thuật Game tiếng Việt giới thiệu để khắc phục vấn đề này. Các bạn có thể tải bản patch Việt hóa của Gone Home về chơi kèm bằng cách click vào đây.

Tin liên quan