God of War 4 sắp trình làng?

-
Một tập tài liệu về danh sách các tựa game sẽ được giới thiệu trong sự kiện E3 2014 đã bị rò rỉ cho thấy sự xuất hiện của God of War 4 và Halo 5.

Người dùng Twitter có tên Jiraichi đã post lên hình ảnh về tập tài liệu bị rò rỉ của E3 2014, cho thấy thông tin về các game sẽ được giới thiệu, các dự án game sẽ được công bố và những tựa game sẽ được các hãng game trình diễn tại hội chợ E3 2014 năm nay. Có rất nhiều cái tên cực hot xuất hiện trong tập tài liệu bị rò rỉ trên.

Bản danh sách bị rò rỉ

Về phía Microsoft, những cái tên đáng chú ý sẽ xuất hiện trong cuộc họp báo về Xbox One ngoài Call of Duty: Advance Warfare thì còn 3 cái tên khác đáng chú ý. Ba cái tên đó chính là Halo 5Gears of War 4 và Star Wars: Battlefront 3.

Hai game Gears of War 4 và Star Wars: Battlefront 3 sẽ có video gameplay còn Halo 5 sẽ là một bản Tech Demo. Ngoài ra, game thủ tham gia hội chợ E3 sẽ được chơi thử một số game như Dragon Age: InquisitionQuantum Break hay Shadow of Mordor tại gian hàng triển lãm của Microsoft.

Master Chief tái xuất

Sony cũng không hề kém cạnh với sự xuất hiện của cái tên God of War 4 trong buổi họp báo và được giới thiệu dưới công nghệ CGI. Uncharted 4 cũng sẽ được giới thiệu với một bản Tech Demo.

Những cái tên đáng chú ý khác như The Order 1886Infamous: The Second Son và Destiny cũng sẽ có những video gameplay mới. Game thủ đến với gian hàng triển lãm của Sony cũng sẽ được chơi thử các game đang hot như Batman: Arkham KnightAlien: Isolation.

Nintendo thì có vẻ hơi trầm khi không có buổi họp báo nào cả, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đến chơi thử các game tại gian hàng triển lãm của hãng.

Sony cũng không chịu kém cạnh

Không rõ là cố tình hay sơ ý, thật hay giả nhưng sự xuất hiện của những quả bom tấn như Halo 5 hay God of War 4 đang tạo ra một vụ nổ dữ dội trong cộng đồng game thủ thế giới, họ mong muốn E3 2014 đến càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, nhiều cái tên đáng chú ý là vậy nhưng một số những tựa game mà game thủ mong chờ lại không thấy góp mặt trong danh sách bị rò rỉ này. Ví dụ như Resident Evil hay Deep Down của Capcom, Assassin’s Creed Unity hay The Division của UbisoftMirror’s Edge 2 của EA.

Theo G4V