God of War 3, Resident Evil HD Việt hóa đồng loạt ra mắt trong dịp nghỉ lễ, bạn còn chờ gì nữa?

GameK -
Hai sản phẩm mới nhất của trang Gametiengviet.com là God of War 3 và Resident Evil HD vừa kịp ra mắt để phục vụ game thủ trong những ngày nghỉ lễ này.

Chúng ta đang trải qua kì nghỉ lễ dài ngày đầu tiên kể từ sau Tết, và bên cạnh lựa chọn đi du lịch cùng người thân hay bạn bè thì giới game thủ còn có thể tha hồ nằm nhà và giải quyết những tựa game còn tồn đọng lại từ trước. Nắm bắt được tâm lý này, nhóm Việt hóa Gametiengviet.com đã rất tâm lý khi tung ra tới hai sản phẩm cùng lúc để phục vụ cộng đồng gamer nước nhà, đó là God of War 3 và Resident Evil HD.

Không cần giới thiệu nhiều về hai tựa game nói trên chắc hẳn cac bạn cũng đã biết quá rõ về chúng. Nếu như God of War 3 hướng đến fan hâm mộ của thể loại hành động thì Resident Evil HD lại mang đến trải nghiệm kinh dị cổ điển từng đặt nền móng cho cả một dòng game có tuổi đời ngót nghét trên 20 năm.

Do hoàn thành gấp rút để bắt kịp đợt nghỉ, hiện bản Việt hóa của Resident Evil HD mới chỉ có trên PC còn về phần God of War 3 thì đương nhiên game thủ sẽ phải sở hữu PS3 mới có thể thưởng thức được. Đổi lại thì thành viên trang Gametiengviet.com cho biết nội dung của cả hai tựa game đều đã được chăm chút rất kĩ lưỡng đến độ hoàn thiện 100% và tồn tại rất ít lỗi.

Để tải về bản Việt hóa của God of War 3, click vào đây.

Để tải về bản Việt hóa của Resident Evil HD, click vào đây.

Theo GameK