Game thủ tội nghiệp bỏ bộn tiền mua siêu phẩm Mafia 3 cuối cùng lại không vào được game

-
Trong khi đó thì những người chơi game lậu lại đang thoải mái vi vu trong thành phố New Bordeux của Mafia 3.

Rắc rối xem ra vẫn chưa chịu buông tha tựa game thế giới mở của 2K Games. Sau khi phiên bản PC của Mafia 3 ra mắt với nhiều lỗi lặt vặt khiến cộng đồng game thủ nản lòng, bị crack ngay trong ngày ra mắt đầu tiên, mới đây nhiều người lại phản ánh rằng bản game đặc biệt Mafia 3: Deluxe Edition lại không đi kèm... code để kích hoạt game trên Steam. Điều này đồng nghĩa với việc họ đã bỏ ra cả đống tiền để rồi chẳng nhận lại được thứ gì, thậm chí còn chẳng bằng những người chơi game crack.

 

Đối với những ai chưa biết thì phiên bản đặc biệt Deluxe Edition của Mafia 3 có giá 80 USD (tương đương 1,78 triệu đồng) bao gồm tựa game chính và toàn bộ các DLC sẽ phát hành cho trò chơi sau này. Những game thủ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười nói trên cho biết hệ thống hỗ trợ khách hàng của 2K Games hiện đang làm ăn rất tắc trách và vẫn chưa đưa ra câu trả lời thỏa đáng nào.

 

Một số người cho biết họ đã thành công trong việc đề nghị Amazon hoàn lại tiền, trong khi bộ phận khác nói rằng họ được yêu cầu phải đem đĩa game đến trả lại cửa hàng bán lẻ trước. Trong khi game thủ không biết đâu mà lần thì về phía hãng phát hành 2K Games, thông báo duy nhất tính đến thời điểm hiện tại là: "Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía người dùng kể từ khi Mafia 3 phát hành chính thức. Xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi hứa sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể. "

 

Theo Trí Thức Trẻ