Game thủ thiêu rụi cả nhà vì máy Wii đột nhiên bốc cháy

-
(GameSao.vn) Một game thủ max "nhọ" khi chiếc máy chơi game bốc cháy không rõ lý do và kéo theo luôn cả nơi ở.

Các thiết bị điện tử nói chung và máy chơi game nói riêng đều có thiết kế an toàn và rất ít khi hỏng hóc nếu như bảo quản ở điều kiện bình thường, nhưng những trường hợp hy hữu vẫn xảy ra dù có xác suất cực nhỏ. Thậm chí đen đủi hơn đối với một game thủ sinh sống ở Colorado, Mỹ là máy chơi game Wii còn bốc cháy khi anh này đang vắng mặt và khiến ngôi nhà bị... thiêu rụi.

Hình ảnh vật thể đã từng là máy chơi game Wii sau vụ hỏa hoạn.

Các công ty bảo hiểm vẫn đang trong quá trình xác minh xem liệu có đúng chiếc máy chơi game là nguyên nhân gây cháy hay không, nhưng Trevor Pellegrin - tên của game thủ nói trên cho biết bộ phận cứu hỏa đã kết luận khả năng này lên tới 99% sau khi loại bỏ tất cả những khả năng khác.

Trả lời phỏng vấn với báo giới, Pellegrin nói rằng trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra anh đang xem Netflix bằng chiếc Wii và đã tắt đi trước khi rời khỏi nhà, nhưng khi trở về vì nhận được điện thoại từ hàng xóm thì thấy nơi ở của mình đang chìm trong lửa. Có vẻ như chiếc máy đã bị quá nhiệt vì lý do nào đó, bốc cháy rồi lan sang những tấm rèm xung quanh.

 

Chiếc Wii của Pellegrin vẫn cắm điện khi anh này rời khỏi nhà, nhưng đây có lẽ cũng là cách mà hàng triệu game thủ khác trên thế giới vẫn đang sử dụng máy chơi game cũng như nhiều thiết bị điện khác. Riêng vụ việc này thì chắc chắn chưa thể khẳng định sản phẩm của Nintendo là thiếu an toàn, còn Trevor Pellegrin chỉ có thể trách mình quá đen mà thôi.

GameSao.vn