Game thủ tá hỏa vì mua PS4 nhận được... hai cục đá

Chuyện tường chừng chỉ có khi mua đồ thông qua chuyển phát này đã xảy ra với một khách hàng định dùng PS4 làm quà Giáng Sinh.

Còn gì tuyệt hơn đối với một game thủ khi nhận được món quà là chiếc máy chơi game PS4 vào dịp Giáng Sinh? Đúng vậy, nhưng với điều kiện nó làm bằng các bo mạch điện tử đặt trong vỏ nhựa chứ không phải hai cục đá có trọng lượng tương đương.

Trường hợp hy hữu đã xảy ra với Igor Baksht - một công dân thành phố Denver khi anh này quyết định mua chiếc PS4 để làm quà Giáng Sinh cho cháu gái (hơi lạ đúng không?) nhưng khi mở hộp ra, anh phát hiện ở bên trong bao bì là hai cục đá được "bảo vệ" rất cẩn thận bằng băng dính quấn đầy xung quanh chứ không phải máy chơi game nào cả.

Đây là những gì mà Baksht nhận được với 400 USD.

Chiếc "PS4" bằng đá được anh Baksht mua tại cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Walmart, Mỹ. Theo lời nhân viên bán hàng đã trực tiếp giao dịch với vị khách hàng đen đủi, hộp máy chơi game này không phải máy mới mà do một người mua trước đó trả lại. Ngoài ra, anh còn cho biết mình cũng nhận thấy trọng lượng bất thường của nó khi mang ra cho Baksht.

 

"Để chắc chắn rằng mọi linh kiện cũng như đĩa game bên trong vẫn đầy đủ, tôi đã mở hộp ra để kiểm tra và thốt lên Ôi Trời ạ. " - Basht nói với kênh ABC. Cũng rất may là anh chính là người phát hiện ra sự cố kì quặc này trước khi đóng gói món quà chứ không phải cô cháu gái mình trong buổi sáng sau đêm Giáng Sinh.

Igor Baksht trả lời phỏng vấn với truyền hình.

Trường hợp mua phải hàng dởm tại Mỹ cũng không phải là hiếm, nhưng nó thường xảy ra với những món đồ điện tử hot hơn như iPhone, iPad thay vì máy chơi game như PS4. 

Ban đầu khi Baksht phản hồi lại với Walmart, siêu thị này có ý định không hoàn trả lại tiền bởi họ cho rằng không có bằng chứng nào chứng minh Baksht không đánh tráo hòn đá vào trong hộp. Dù vậy sau khi câu chuyện của anh lan truyền rộng rãi trên truyền hình, Walmart đã thay đổi quyết định và đền bù cho anh trước đêm Giáng Sinh - một kết cục cũng tương đối có hậu.

Balance