Game thủ sẽ được Resident Evil 7 tặng nguyên một chiếc USB hình ngón tay trong phiên bản đặc biệt

-
Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể đặc trước bộ sản phẩm này thông qua những nhà bán lẻ. Giá bán của phiên bản Resident Evil 7: Biohazard Collection’s Edition rơi vào khoảng 180$ (~ 4 triệu VNĐ).

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game mới Resident Evil 7: Bioharad, nhà sản xuất Capcom đã công bố một gói phiên bản đặc biệt. Trong đó, bên cạnh sản phẩm chính là đĩa game, người chơi sẽ còn được tặng thêm mô hình chi tiết của căn biệt thự Baker và đặc biệt là một chiếc USB hình ngón tay.

 

Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể đặc trước bộ sản phẩm này thông qua những nhà bán lẻ. Giá bán của phiên bản Resident Evil 7: Biohazard Collection’s Edition rơi vào khoảng 180$ (~ 4 triệu VNĐ). Ngoài những phần quà trên, game thủ mua Collection’s Edition cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần quá đặc biệt hơn trong tương lai.

Được biết, “Bioharad” là phiên bản thứ 27 của dòng game kinh dị Resident Evil được phát triển bởi Capcom. Phiên bản đầu tiên của series này được phát hành vào tháng 3 năm 1996. Trong RE 7, người chơi sẽ được vào vai Ethan, một người đàn ông tìm kiếm vợ của mình trong một khu biệt thự cổ xưa. Tại đây, các bạn sẽ phải đối mặt với những nỗi sợ hãi ám ảnh nhất.

Theo dự kiến, Resident Evil 7 sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2017. Game được phát hành trên các hệ máy PC, Xbox One và Playstation 4. Một điểm đặc biệt ở phiên bản lần này là tựa game sẽ được tích hợp hệ thống thực tế ảo VR để tạo ra những trải nghiệm kinh dị và ám ảnh nhất có thể. Tuy nhiên, người chơi sẽ chỉ có thể trải nghiệm được game một mình, RE 7 hoàn toàn không có chế độ co-op nhiều người chơi.