Game thủ sẽ được chơi FIFA 17 miễn phí cuối tuần này

-
Đáng tiếc là phiên bản FIFA 17 trên PC lại không áp dụng chương trình cho chơi thử này

Theo thông báo mới nhất từ hãng phát hành EA thì tựa game bóng đá FIFA 17 trong dịp cuối tuần này sẽ cho phép tải về miễn phí trên hai hệ máy Xbox One và PS4. Chính xác thì các game thủ sở hữu hai hệ console sẽ có thể bắt đầu chơi thử FIFA 17 vào 1h sáng ngày mai 25/11 theo giờ Việt Nam.

 

Phát hành vào ngày 27/9, FIFA 17 nhìn chung nhận được đánh giá tích cực từ các trang tin game. Tính năng đáng chú ý nhất trong phiên bản mới của trong series bóng đá lâu năm này phải kể đến chế độ chơi mang tên gọi "The Journey" khi nó cho phép người chơi trải nghiệm một cốt truyện được đầu tư xây dựng đàng hoàng, thậm chí có cả phim cắt cảnh y như game ở các thể loại khác.

Đặc biệt trong FIFA 17, người chơi còn có thể điều khiển một cầu thủ Việt hiếm hoi là tiền vệ Lương Xuân Trường, hiện đang thi đấu cho đội bóng Incheon United của Hàn Quốc. Mặc dù có chỉ số không cao nhưng Xuân Trường cũng sở hữu một tấm ảnh chân dung chính xác (Portrait) ở phần mô tả cầu thủ thay vì chung chung hoặc thậm chí không có hình như nhiều cầu thủ trẻ. Đáng tiếc là phần gương mặt khi ra sân của Xuân Trường lại "chẳng liên quan" đến anh ở ngoài đời thực.