Game thủ nói gì sau ngày ra mắt của Doom?

-
Nhận định ban đầu về Doom của cộng đồng game thủ trên PC là hết sức tích cực.

Bom tấn FPS Doom đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC. Nhưng với cái giá đắt đỏ 60 USD (tương đương 1,2 triệu VND) cộng thêm việc game sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo "thần thánh", khả năng cao là nhiều game thủ Việt sẽ phải "treo niêu" trong thời gian dài trước khi các hacker bẻ khóa thành công.

 

Nhưng ngay cả khi không sở hữu game thì ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn còn một giải pháp khác để thưởng thức Doom đó là thông qua kênh chia sẻ video YouTube. Nhiều người dùng đã bắt đầu đăng tải các đoạn clip walkthrough về phần chơi cốt truyện của game, ví dụ như "TheRadBrad" - game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng người chơi FPS.

Dưới đây là khoảng 1 giờ đồng hồ gameplay của Doom với những màn hành động đẫm máu tốc độ cao mà TheRadBrad vừa đăng tải, mời các bạn cùng theo dõi.

DOOM Campaign Mission 1 - theRadBrad.

Trái ngược với những nhận định trái chiều của game thủ sau giai đoạn beta của Doom diễn ra hồi đầu tháng, phần lớn các đánh giá ban đầu về tựa game bắn súng này trên Steam đều hết sức tích cực, tất cả đều đồng ý rằng nó mang đến trải nghiệm giống y như những gì mà phiên bản đầu tiên từng mang đến hơn 20 năm về trước: Không rườm rà, tốc độ, bạo lực, độ khó cao kết hợp cùng những bản nhạc rock "dữ dằn". Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi trong giai đoạn thử nghiệm Bethesda chỉ cho phép người chơi tham gia vào phần chơi multiplayer mà thôi.

Các bạn có thể theo dõi thêm các video chơi Doom khác bằng cách click vào đây.