Game thủ GTA V đã trình diễn kĩ năng lái xe luồn lách đỉnh cao

-
Trong khi đa số game thủ GTA V lái xe trên đường thẳng còn chưa xong, game thủ này đã trình diễn kĩ năng luồn lách đỉnh cao của mình.

Hệ thống vật lý của hầu hết các phiên bản Grand Theft Auto ra mắt từ trước đến nay đều phi thực tế, tuy nhiên chính yếu tố này lại tạo nên nét đặc trưng cho dòng game của Rockstar. Trong GTA V, người chơi có thể sử dụng nhiều loại phương tiện lớn nhỏ khác nhau, từ xe đạp cho tới máy bay phản lực để thực hiện những pha "xiếc" chỉ có trong mơ chúng ta mới tưởng tượng ra.

Xây dựng các màn chơi sao cho khó vượt qua nhất có thể là một chủ đề rất được cộng đồng game thủ chơi GTA V, GTA Online ưa thích. Nổi bật lên trong số các "kiến trúc sư" - game thủ có nickname "Retro ManiA" thường xuyên cho ra lò nhiều chặng đua chướng ngại vật quái dị khiến cho những tay lái cứng cựa cũng phải khóc thét, ví dụ như màn chơi mà các bạn chuẩn bị theo dõi trong bài viết này.

Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, nếu như Retro ManiA tỏ ra tài tình trong việc thiết kế màn chơi thì game thủ Albert Beck cũng cực kì điêu luyện trong kĩ năng điều khiển nhân vật của mình, và sự kết hợp giữa hai fan hâm mộ GTA V này đã mang đến cho người xem màn trình diễn phải nói là cực kì ấn tượng. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

GTA V Insane Technical Motorace - Albert Beck