Game thủ đợi mòn mỏi bản crack của FIFA 16

-
Phiên bản FIFA 15 mãi sau ngày ra mắt nửa năm mới có crack, và FIFA 16 chắc chắn sẽ khó lòng khác được.

Hiện tại, FIFA 16, tựa game bóng đá nổi tiếng của EA Sport đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ hâm mộ. Trong năm nay, chắc chắn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng cuộc chiến đầy cân sức giữa một PES 2016 đầy đột phá và mới mẻ, cùng với lối chơi đã trở nên biến hóa, nhưng lại vô cùng gần gũi với những game thủ đã quen với PES 2013, với một FIFA 16 đầy tham vọng để tiếp tục giữ ngôi vô địch sau thất bại của PES 2015 vào năm ngoái.

 

Tuy nhiên ở thời điểm 1 năm về trước, khi FIFA 15 được EA tung ra, những game thủ hâm mộ tựa game thể thao đến từ EA Canada này, đặc biệt là nhiều game thủ Việt đã phải khóc dở mếu dở vì cơ chế DRM áp dụng cùng với nền tảng phân phối Origin của chính EA đã khiến cho tựa game rất khó crack. Mãi nửa năm sau khi tựa game chính thức ra mắt, những nhóm crack game đình đám trên thế giới mới bắt đầu tung ra những bản fix cho phép những game thủ không có tiền mua key bản quyền có thể thưởng thức game.

Rất có thể, FIFA 16 năm nay sẽ không có nhiều khác biệt. Điều này buộc các game thủ hâm mộ FIFA 16 buộc phải mua key bản quyền để chơi game thông qua Origin với mức giá rơi vào khoảng gần 1 triệu Đồng. Đây là lý do chủ yếu khiến cho game thủ Việt không mấy mặn mà với FIFA 16 ở thời điểm hiện tại. Hầu hết đang chờ crack, hoặc chờ đợt giảm giá cuối năm của EA để "múc" key game về thưởng thức.

 

Đó cũng chính là lý do một số game thủ khác thì chuyển sang PES 2016, tựa game đã có crack chỉ 2 ngày sau khi phiên bản PC ra mắt, cũng như có giá key global trên Steam rẻ hơn (khoảng gàn 800.000 Đồng mà thôi). Tuy nhiên ở một chừng mực nhất định, FIFA 16 khó crack cũng lại là điều tốt, vì game thủ sẽ phải mua key, qua đó cho phép họ chơi chế độ multiplayer, chạm trán với những game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ