Game thủ chơi trội bỏ tiền mua game No Man's Sky gấp 20 lần chỉ để được là người chơi đầu tiên

-
Không còn từ ngữ nào để diễn tả về độ chịu chơi của anh chàng game thủ này ngoài "đại gia".

Bom tấn thế giới mở No Man's Sky còn đến hơn 1 tuần lễ nữa mới phát hành chính thức trên PS4 và PC, nhưng ở thời điểm hiện tại, một game thủ duy nhất không thuộc đội ngũ phát triển Hello Games đã và đang trải nghiệm vũ trụ bao la của trò chơi. Để có được đặc quyền khiến nhiều người ghen tị này, anh chàng với nickname "Daymeeuhn" đã phải chi trả số tiền lên tới 1.300 USD (tương đương gần 29 triệu đồng) tức gấp hơn 20 lần giá tiền của một bản game No Man's Sky thông thường.

Theo Daymeeuhn tiết lộ thì anh mua được bản game bị rò rỉ này từ một người bán hàng trên trang mạng eBay. Để chứng minh mình không hề khoác lác, Daymeeuhn đã đăng tải một đoạn clip trong đó anh ta bật nắp một chai rượu ăn mừng trong khi tựa game đang cài đặt trên máy PS4. Ngoài ra một số đoạn gameplay của trò chơi cũng đang được Daymeeuhn đăng tải lên trang Daily Motion. Các bạn có thể xem đoạn clip Daymeeuhn "đập hộp" No Man's Sky bằng cách click vào đây.

Đĩa game No Man's Sky trên PS4 của Daymeeuhn được chuyển phát nhanh tới thông qua hãng FedEx.

"Tôi là một người may mắn vì khá thành công trong cuộc sống. Tôi có thu nhập dư dả và giờ đây tôi không còn đánh giá một sản phẩm qua giá tiền mà thay vào đó là liệu nó có làm cho tôi cảm thấy vui nhiều hay ít. Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều sóng gió. Tôi có thể chết vì một tai nạn xe hơi vào ngay ngày mai, và khi ấy số tiền mà tôi cố gắng tiết kiệm chẳng phải sẽ là vô ích hay sao? Nói như vậy không có kia là tôi luôn chi tiêu bạt mạng tới mức không còn xu dính túi, nhưng cá nhân tôi yêu thich sự điên rồ và mạo hiểm. Đây có thể coi là một quyết định mang tính chất như vậy. " - Daymeeuhn chia sẻ về lý do tại sao mình lại chi một số tiền lớn như vậy chỉ để chơi trước game hơn 1 tuần trên Reddit.

 

Hành động của Daymeeuhn đối với suy nghĩ của nhiều người có thể là ngu ngốc, cũng có thể là chịu chơi nhưng dù gì đi nữa thì nó cũng thể hiện sức hút không nhỏ của No Man's Sky - một trong những tựa game đang được trông đợi nhất trong năm 2016 này.

Về phần những game thủ bình thường như chúng ta thì quãng thời gian phải chờ đợi là 10 hoặc 13 ngày nữa khi No Man's Sky lần lượt ra mắt trên hai hệ máy PS4 và PC.