Game miễn phí siêu hay cho game thủ sở hữu máy có cấu hình thấp

-
Tựa game lấy tựa đề giống với cuốn sách triết học cao siêu khó hiểu của Friedrich Nietzsche này đã khiến không ít những game thủ thổn thức

13 năm về trước, một trong số những tựa game nhập vai hành động hay nhất lịch sử đã được Ubisoft cho ra lò. Đó chính là Beyond Good and Evil. Tựa game lấy tựa đề giống với cuốn sách triết học cao siêu khó hiểu của Friedrich Nietzsche này đã khiến không ít những game thủ thổn thức. Và tin mừng là, sau 13 năm ra mắt, vào tuần sau tựa game này sẽ miễn phí hoàn toàn. Đây là một tin vui chỉ kém thông tin nhà sản xuất tựa game đã chính thức công bố phần 2 của game đã chính thức được khởi động quá trình phát triển.

 

Thời kỳ trước khi Ubisoft trở thành "bò sữa" với những phiên bản Assassin's Creed thường niên, họ đã từng là một nhà phát hành game rất được yêu mến với những series game đầy tiềm năng, được đầu tư kỹ lưỡng, từ bộ ba game hành động được đóng mác Tom Clancy's: Rainbow Six, Ghost Recon và Splinter Cell, cho tới những tựa game khác như huyền thoại "Hoàng Tử Ba Tư" và cả tựa game bắn súng dựa trên bộ truyện tranh ấn tượng XIII. Và một trong số những tác phẩm đầy ấn tượng của Ubisoft vào thời kỳ đó chính là Beyond Good And Evil, ra mắt vào năm 2003.

Lấy cảm hứng từ tên của chính cuốn sách của triết gia nổi tiếng Friederich Nietzsche, trong game, bạn sẽ vào vai cô nàng Jade, một thợ máy cùng Pey'j, một chú heo biết nói tiếng người. Họ cùng những người bạn đang sống rất yên bình và vui vẻ trên một hành tinh tươi đẹp, bỗng trong chốc lát mọi thứ đều trở nên hỗn loạn bởi sự xâm lược của một chủng tộc tàn bạo đến từ không trung và được biết đến dưới cái tên là DomZ. Cuộc tấn công chỉ tạm lắng xuống khi có sự can thiệp kịp thời của phi đội tàu chiến tinh nhuệ Alpha đến bảo vệ hành tinh Hyllis.

 

Tuy nhiên liệu lực lượng Alpha có thật lòng bảo vệ hành tinh tươi đẹp này hay không thì còn chưa biết chắc, vì có một tổ chức bí mật tên viết tắt là “Mạng lưới IRIS” luôn khẳng định rằng phi đội Alpha không tốt đẹp như những gì dân chúng đã được biết mà thật ra lực lượng này đang tìm cách kiểm soát mọi thứ và là kẻ chủ mưu thao túng cuộc xâm lăng của chủng tộc DomZ. Mạng lưới IRIS hoạt động bí mật, thông qua các bản tin và thư từ, họ muốn gửi đến người dân những sự thật còn đang bị che giấu của cuộc chiến. Song để có thể thuyết phục mọi người, họ cần có bằng chứng cụ thể.