Game “Mario ngược” được chính thức công bố

-
Tựa game hài hước nhái phong cách Mario cho người chơi điều khiển quái để cản trở nhân vật chính đã được nhóm làm game giới thiệu trên hệ thống Greenlight của Steam.
Bạn đã từng nghĩ đến “cảm giác” của những con quái bị Mario hạ thủ để qua màn chưa ? Nếu một ngày bạn vào vai chúng và làm công việc ngược lại là ngăn chặn Mario thành công thì nó sẽ ra sao ? Nhóm làm game TekiTown đã dựa theo ý tưởng đó và tạo ra tựa game Mario ngược với tên gọi Kill The Plumber (tiêu diệt tên thợ ống nước).
 
 
“Trong một ngày đầy yên bình trên vương quốc, bỗng dưng từ đâu xuất hiện một gã thợ ống nước với ý định xây dựng mạng lưới ống nước tại khắp mọi nơi tạo ra cảnh tàn phá hủy diệt. Bất chấp mọi nỗ lực ngắn cản, hắn luôn quay trở lại và thậm chí còn cố bắt cóc công chúa. Phải ngăn hắn lại bằng mọi giá nếu không vương quốc tươi đẹp này sẽ bị hủy diệt.”
 
 
 
Đúng như miêu tả từ nhà sản xuất, người chơi sẽ đóng vai trò các con quái cản đường làm mọi cách ngăn chặn bước tiến của nhân vật thợ ống nước được vẽ tương tự Mario. Bắt đầu bằng một con quái chậm chạm thậm chí không thể nhảy ở màn 1, người chơi sẽ tiến hóa nhanh chóng theo đà tiến sức mạnh của tên thợ ống nước làm cho cuộc đấu ngày càng hấp dẫn hơn và cao trào hơn. 
 
Game hiện đang trong giai đoạn Greenlight của Steam, dự kiến bản hoàn chỉnh sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. 
 
Theo G8