Game kinh dị Until Dawn khoe nền đồ họa cực đẹp mắt trên PS4

-
Until Dawn, tựa game kinh dị sinh tồn của đạo diễn Will Byles sẽ chính thức được ra mắt vào 25/08 tới. Và đây là thời điểm thích hợp để nhà sản xuất tung ra những tấm hình, cùng các thông tin chất lượng nhất về sản phẩm này.

Game có một cốt truyện tương đối… sáo rỗng nếu như bạn mới chỉ đọc vài dòng đầu tiên. 8 học sinh trung học lên đường tới một vùng núi hẻo lánh để thác loạn. Họ đều là những hình mẫu bị nhiều người ghét từ những cô gái cổ vũ tóc vàng hoe tới những tay chơi lăng nhăng. Chuyến đi lên vùng núi này là để kỉ niệm cái chết bí ẩn của 2 người bạn thân trong nhóm. Và bạn cũng dễ dàng hình dung một cốt truyện tiếp theo sẽ như thế nào. Một chuyến đi tưởng như yên bình biến thành cuộc rượt đuổi khỏi sự kinh hoàng. Nó tiếp tục được xúc tác bởi trò cầu cơ thường thấy trong các sản phẩm kinh dị.

Gameplay của Until Dawn khá hấp dẫn. Nó được thiết kế để game thủ có thể chơi đi chơi lại nhiều lần để hiểu được trọn vẹn câu chuyện. Mỗi lần chơi sẽ có độ dài khoảng 9 tiếng và nhà sản xuất cũng áp dựng hệ thống “Hiệu ứng cánh bướm” (Một thay đổi nhỏ tại quá khứ sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tương lai) để khiến game có nhiều lựa chọn phức tạp hơn. Người chơi sẽ phải đối mặt với những lựa chọn rất khó khăn có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng của người khác. Game cũng có rất nhiều kết thúc khác nhau đủ để thỏa mãn bạn.

Will Byles, tác giả kịch bản game cho biết anh vốn rất sợ xem các phim kinh dị khi còn bé nhưng càng về sau, rất nhiều game có cốt truyện nhảm và khiến người xem bực mình thay vì hoảng sợ.

"Bạn thực sự phát cáu vì những hành động ngớ ngẩn của đám người bạn đang xem. Chẳng ai lại làm như họ cả và nếu cứ như vậy thì chẳng có ai sống sót".

Để giải quyết sự bực dọc đó, Byles quyết định hợp tác với Supermassive Game để tạo ra một sản phẩm game kinh dị trên nền PS4 đáng chơi. Nó cho phép bạn tự quyết định kết thúc thông qua những quyết định cân não. Và đây chắc chắn sẽ là thứ giúp bạn cảm thấy thoải mái, ít nhất là so với những bộ phim kinh dị ngớ ngẩn của một đám teen ngu ngốc như thời điểm hiện tại.

Dưới đây là loạt ảnh mới của Until Dawn cùng nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng:

Theo G4V