Game kinh dị The Evil Within đã chính thức có bản Việt hóa

-
The Evil Within mang đến cho người chơi một trải ngiệm kinh dị kết hợp hành động rùng rợn và hấp dẫn.

Nếu là fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại game kinh dị, nhiều khả năng là bạn đã không bỏ qua The Evil Within trong năm 2014. Là sản phẩm của nhà thiết kế Shinji Mikami - cha đẻ dòng game Resident Evil trước kia, The Evil Within mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu rợn tóc gáy về những ám ảnh điện loạn mà nhân vật chính phải đối mặt trong vai một viên cảnh sát điều tra.

Trong năm 2015 The Evil Within tiếp tục cho ra mắt 3 bản DLC để làm rõ thêm về những sự kiện có trong game dưới góc nhìn của các nhân vật khác, và để hiểu hết toàn bộ nội dung bạn cần phải có vốn tiếng Anh kha khá vì cốt truyện game được xây dựng tương đối nhập nhằng. Nhưng đó là chuyện trước kia, còn giờ đây bạn có thể trải nghiệm lại The Evil Within với ngôn ngữ tiếng Việt thân quen nhờ một bản patch mới được tung ra bởi trang Game Tiếng Việt hay còn có tên gọi khác là RomhackingVN.

The Evil Within Việt hóa chương 1.

Với cộng đồng những game thủ thường xuyên chơi game Việt hóa thì RomhackingVN là cái tên đã rất quen thuộc trong vài năm trở lại đây. Những thông tin đầu tiên về dự án The Evil Within đã xuất hiện từ hồi tháng 2 đầu năm và phải cho tới tận bây giờ, nhóm Việt hóa mới có thể hoàn tất toàn bộ các công đoạn để mang đến cho game thủ nước nhà một bản patch hoàn chỉnh.

Một hình ảnh có trong bản Việt hóa.

Giới thiệu lại một chút về nội dung của The Evil Within: Trong game bạn vào vai thám tử Sebastian Castellanos, người được điều đến bệnh viện tâm thần Beacon để điều tra những sự việc kì lạ nơi đây. Khi tới hiện trường, trước mắt anh là khung cảnh hỗn độn với xác chết, máu ở khắp nơi cùng cuộn băng ghi hình một bóng người bí ẩn đã ra tay tàn sát toàn bộ lực lượng tuần tra. Cố gắng sống sót sự truy đuổi của những sinh vật kì dị, bạn sẽ vén được bức màn bí mật đằng sau địa điểm kinh hoàng này cũng như tìm ra nhân vật có gương mặt biến dạng trong bộ độ trắng toát là ai.

 

Dưới đây là cấu hình của The Evil Within do nhà sản xuất cung cấp:

Tối thiểu

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1
CPU: i7 hoặc CPU 4-core tương đương
RAM: 4GB
VGA: GTX 460 1GB VRAM
HDD: 50GB

Đề nghị

Hệ điều hành: Như trên
CPU: Như trên
RAM: 4GB
VGA: GeForce GTX 670 4GBs VRAM

Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và tải về bản patch tiếng Việt cho tựa game The Evil Within bằng cách click vào đây.