Game kinh dị đậm chất truyện tranh gây xôn xao xứ kim chi

-
The Coma là một sản phẩm game kinh dị nền 2D của một studio tại Hàn,vừa vượt qua vòng Steam Greenlight. Tuy không quá màu mè, nhưng cũng đủ khiến các fan của truyện tranh Hàn ‘lót gạch’ hóng từng ngày.

Devespresso Games – 1 Studio có trụ sở tại Seoul vừa tiến hành thông báo và kêu gọi tham gia bình chọn cho sản phẩm này chính thức lên Steam trong vòng 9 ngày. Nhóm hi vọng, sẽ còn phát triển được thêm nhiều tính năng thú vị hơn.

Game lấy bối cảnh một trường trung học tại Hàn và cho phép game thủ vào vai một nam sinh đang ngủ gục rất sâu trên bàn sau khi nhồi nhét quá nhiều thứ vào đầu để chuẩn bị thi cử. Lúc tỉnh dậy, cậu thấy mình bị bỏ rơi lại ở trường và bây giờ thì đã là nửa đêm.

Tuy nhiên, nói là bỏ rơi nhưng không chỉ có mình cậu ở đây mà còn là rất nhiều những thứ quái dị khác: Tất cả giáo viên và học sinh đều đã biến thành ma mà không rõ lý do. Game thủ sẽ phải tìm cách tìm hiểu câu chuyện và trốn thoát khỏi ngôi trường này càng nhanh càng tốt. Mặt khác, game còn có rất nhiều các sinh vật cổ quái điển hình như The Hunter với tuyệt chiêu “Hét phát chết luôn” hay những đứa trẻ con thỉnh thoảng lại bám chặt chân người chơi.

Việc cần nhất của game thủ là phải chạy, ẩn nấp và giữ hơi thở của mình tránh xa những sinh vật dị hơm đó.

The Coma sẽ có mặt trên PC vào tháng 10 tới.

Theo G4V