For Honor chính là tựa game bán chạy nhất trong ngày Valentine

-
Không năm ngoài dự đoán của nhiều người, trong ngày ra mắt 14/2, For Honor đã đại náo bảng xếp hạng Top Sellers để trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam trong ngày lễ tình nhân.

Sau giai đoạn mở cửa miễn phí (từ 9-12/2/2017), tựa game hành động, chắt chém bom tấn For Honor đã chính thức được phát hành trên Steam. Không năm ngoài dự đoán của nhiều người, trong ngày ra mắt 14/2, For Honor đã đại náo bảng xếp hạng Top Sellers để trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam trong ngày lễ tình nhân.

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, ở thời điểm hiện tại, lượng người chơi For Honor đã lên đến con số 35.493 người. Đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng của Steam, chỉ xếp sau 2 đứa con cưng của Valve là DOTA 2 và Counter – Strike: Global Offensive (CS:GO).

Bên cạnh việc dẫn đầu danh sách bán hàng, bom tấn của Ubisoft còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ. 83% số người được hỏi đều cho rằng For Honor rất hay và họ đã đúng khi bỏ một khoản tiền không nhỏ để mua sản phẩm này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là một trong những tựa game hay nhất mà Ubisoft phát hành trong 10 năm qua.

For Honor Trailer

Nói về điểm đặc sắc của tựa game này, nổi bật nhất chính là lối chơi hấp dẫn và nền đồ họa 3D đẹp lung linh không chê vào đâu được. For Honor cho phép bạn tham gia vào những trận đánh xáp lá cà khốc liệt và hoành tráng thời trung cô, nơi chỉ có những chiến binh mạnh mẽ và can đảm nhất mới có thể giành được vinh quang.

Không những vậy, kết hợp với những yêu tố MOBA / ARTS, game còn cho bạn cảm giác quen thuộc của các game eSports đình đám nhất hiện nay. Sở hữu tất cả yếu tố để trở thành một sản phẩm thành công, For Honor hứa hẹn sẽ là đầu tàu của ngành thể thao điện tử thế giới trong tương lai.