Final Fantasy Adventure sắp tái xuất game thủ sau 24 năm vắng bóng

-
(GameSao) - 24 năm có lẽ là quá dài để một tựa game như Final Fantasy Adventure nhận được sự chào đón của cộng đồng game thủ.

Tin vui cho các fan của tựa game Final Fantasy Adventure" Hãng Square Enix vừa bất ngờ công bố một tựa game Final Fantasy Adventure đang trong quá trình phát triển.

Thông tin này được xác nhận thông qua một đoạn trailer nhỏ được hãng này công bố hôm vừa rồi. Đoạn trailer ngắn chỉ hơn 1 phút, giới thiệu đến người chơi dàn nhân vật chính cùng 2 khách mời đặc biệt là Dark Lord và Julius từ tựa game Rise of Mana với vai trò trùm cuối.

nếu bạn hỏi tại sao lại như vậy thì Final Fantasy Adventure chính là khởi tổ của series Mana do Square (nay là Square Enix) phát triển. Game phát hành lần đầu tiên vào năm 1991 nhưng chỉ được một phiên bản duy nhất. Kể từ phần thứ 2, series này bị đổi tên thành Mana với phiên bản Secret of Mana.

Final Fantasy Adventure là một phụ bản của series Final Fantasy nổi tiếng. Game mang phong cách phiêu lưu – hành động tương tự như series game The Legend of Zelda. Game cũng từng được tái phát hành với tên gọi Sword of Mana (2003) với một số thay đổi về cốt truyện và gameplay. Sự trở lại lần này của game khiến nhiều người thực sự ngạc nhiên vì đây được coi như một dự án đã chết của Square Enix.

Ngoài một số hình ảnh được công bố, những thông tin khác về game bao gồm ngày ra mắt và thậm chỉ cả hệ máy được phát hành vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng đây có thể là một tựa game được phát triển cho hệ máy 3DS hoặc các thiết bị di động.

Những thông tin mới nhất về tựa game Final Fantasy Adventure mới này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý theo dõi.

Bi Boyz (GameSao.vn)