FIFA tung ra bản cập nhật mới chào mừng World Cup 2014

Q7 -

FIFA 14

NPH: EA Sport
Thể loại: Thể thao
Ra mắt: 23/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Bản update sẽ mang lại rất nhiều thay đổi mới lạ cho môn thể thao vua trên các hệ máy.

Chỉ còn 2 tuần nữa, World Cup (WC) 2014 sẽ chính thức khởi tranh tại xứ sở của bóng đá - đất nước Brazil. Và để hưởng ứng không khí của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới diễn ra 1 lần này, EA đã tung ra bản update mới với tên gọi FIFA Ultimate Team: FIFA World Cup. Theo đó, bản cập nhật sẽ được phát miễn phí và đem lại sự vui mừng cho những người chơi vốn rất thích chế độ Ultimate Team Mode.

Bản cập nhật mới nhất của FIFA với nhiều điều mới lạ

FIFA Ultimate Team: FIFA World Cup sẽ tồn tại như 1 chế độ riêng biệt, cho phép bạn xây dựng 1 đội bóng tùy ý thích từ tất cả các cầu thủ thuộc 32 đội bóng sẽ tham dự WC mùa hè này. Đi kèm với lựa chọn này, người chơi sẽ nhận được tất cả thông tin đầy đủ về 32 đội tuyển Quốc gia bao gồm danh sách cầu thủ, trang phục mới nhất và quả bóng chính thức của WC Brazuca, sân vận động mới Estadio do Maracana.

Bạn sẽ có cơ hội đưa tất cả các siêu sao ở khắp nơi trên Thế giới vào cùng 1 đội

SVĐ mới Maracana sẽ được đưa vào bản update tới

Gói đặc biệt trong FIFA Ultimate Team: FIFA World Cup sẽ giúp bạn cải tiến đội bóng, chọn lựa ra đội hình mạnh nhất để tham gia cạnh tranh vô địch các giải đấu. Mỗi gói cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm những Gold Pack (tiền trong game) để có thể sử dụng trong chế độ Ultimate Team có sẵn từ đầu của FIFA 14.

FIFA Ultimate Team: FIFA World Cup sẽ được phát hành dưới dạng 1 bản update miễn phí cho tất cả các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360 và PC vào ngày 29/05 tới.

 

Q7 - Theo GA