Fan tự tạo game Dragon Ball để mừng sinh nhật tác giả truyện

(GameSao) - Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 59 của tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball, 1 nhóm fan đã tự tay tạo 1 phiên bản game mới.

Akira Toriyama, tác giả của hàng loạt bộ truyện nổi tiếng như Dragon Ball, Dr.Slump vừa đón mừng sinh nhật lần thứ 59 vào ngày 4/4 vừa qua. Và để kỷ niệm ngày này, 1 nhóm fan cuồng của bộ truyện đã thể hiện tình cảm đối với ông và Dragon Ball bằng cách tự tay làm ra 1 bản game mang tên: Hyper Dragon Ball Z

Toriyama và bộ truyện từng làm say mê rất nhiều thế hệ trẻ em - Dragon Ball

Nhóm fan thích làm game trên mang tên Z2 Team, họ nói:

"Động lực của chúng tôi được sinh ra từ khi nhìn thấy rất nhiều trò chơi chính thức cũng như không chính thức DBZ đã xuất hiện trong những năm qua. Họ thường cho cả một lô một lốc nhân vật vào trong game, nhưng chúng chẳng để lại chút ấn tượng nào cho tôi cũng như những người chơi khác."

 Z2 cho biết thêm: 

"Họ luôn cho các nhân vật có cùng 1 phong cách di chuyển, thậm chí cách đánh cũng giống nhau. Chúng tôi thì khác, chúng tôi sẽ tạo cho mỗi nhân vật có 1 phong cách riêng biệt, những pha di chuyển như trong anime, những combo trông rất chân thực và bám sát nội dung của truyện. Chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm này sau khi tham khảo ý kiến của rất nhiều người chơi, và cam đoan, họ sẽ hài lòng với Hyper Dragon Ball Z".

Hyper Dragon Ball Z có thể trông giống như một game của những năm 1990, nhưng nó thực sự là một trò chơi khá hấp dẫn được làm bởi engine Mugen - 1 phần mềm DIY, nơi các bạn có thể tự tạo ra các nhân vật theo ý thích của mình. (Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Mugen tại đây)

Và cơ bản, nó được làm bởi các fan của Dragon Ball, vì vậy họ chính là những người hiểu rõ nhất về kỳ vọng cũng như mong muốn của những người chơi.

Trailer hoành tráng của Hyper Dragon Ball Z

Songoku

Pocolo (hay Picolo)

Fan page của trò chơi : https://www.facebook.com/HyperDBZ