Fan hụt hẫng vì không thể chơi Fallout 4 trên PS3 và Xbox 360

Noah -
(GameSao) - Đây là một sự tiếc nuối không hề nhỏ cho các game thủ là “tín đồ” của 2 hệ máy chơi game đình đám này.

Đại diện của hãng Bethesda (nhà sản xuất tựa game bom tấn đình đám Fallout 4) là Matt Grandstaff mới đây đã đăng tải lên diễn đàn nổi tiếng về game và công nghệ: Neo GAF một thông tin gây sốc cho các fan trung thành của 2 hệ máy PS3 và Xbox 360 đó là việc siêu phẩm bắn súng Fallout 4 sẽ không hỗ trợ trên 2 nền tảng này.

Mặc dù hiện tại Xbox 360 và PS3 không còn gây sốt như những thời gian trước đây, thế nhưng lượng người chơi trung thành của 2 hệ máy này vẫn rất đông đảo. Có lẽ vì sự xuất hiện của PS4 và Xbox One, nên không có gì khó hiểu khi các game bom tấn đã tập trung hỗ trợ cho 2 hệ máy thế hệ mới này thay vì những cái tên đã cũ kỹ. Không ít fan không có điều kiện về kinh tế sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì không thể trải nghiệm sản phẩm đình đám này.

Thông tin này đã khiến các fan của PS3 và Xbox 360 cực kỳ tiếc nuối.

Fallout 4 đã được Bethesda chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ vào ngày 3/6 vừa qua và sẽ xuất hiện tại hội chợ triển lãm game E3 2015 vào ngày 16/6. Game được chơi trên nền tảng chính đó là PS4, Xbox One và PC, còn PS3 và Xbox 360 thì không được nhắc đến. Và nếu như nhà phát hành vẫn giữ nguyên ý định này trước ngày Fallout 4 ra mắt, game thủ chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí không nhỏ để nâng cấp máy chơi game hoặc sắm ngay một console current-gen để được bước vào thế giới chân thực của Fallout 4.

Noah (GameSao.vn)