Fallout 4 "ẵm" 3 giải thưởng game hay nhất E3 2015

-
(GameSao) - Bản danh sách những game có màn trình diễn nhất đã được công bố và không có gì bất ngờ khi vị trí số 1 thuộc về bom tấn Fallout 4 của Bethesda.

Như vậy là sau gần 1 tháng từ ngày diễn ra, E3 2015 đã có trong tay bản danh sách những sản phẩm game xuất sắc nhất cho từng hạng mục. Và tại E3 năm nay, Fallout 4 chính là sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi nhất.

Fallout 4 đã xuất sắc giành 3 giải thưởng lớn ở kỳ hội chợ triển lãm này đó là: Game xuất sắc nhất E3 2015, Game RPG hay nhất và Game PC hay nhất, điều này là hoàn toàn xứng đáng với một siêu phẩm có sự đầu tư công sức, mô tả lại nền đồ họa in-game mà không hề có một chút giấu diếm, khiến hàng chục triệu game thủ cảm thấy choáng váng với việc cho phát hành sản phẩm mobile “ăn theo” Falloutshelter hoàn toàn miễn phí trên iOS, cùng hệ thống tùy biến gameplay đồ sộ và hoành tráng như ngày đầu… Tất cả những điều này đủ khiến cho Fallout 4 trở thành cái tên hot và được săn đón nhiều nhất kể từ khi được công bố. Ngoài ra, E3 2015 cũng vinh danh Star Wars Battlefront với nền tảng và gameplay cực đỉnh của DICE, cũng như sản phẩm hành động phiêu lưu rất được mong đợi Uncharted 4 của Naughty Dog.

Bản danh sách các tựa game được vinh danh theo từng hạng mục:

Fallout được công bố lần đầu tiên vào 30/09/1997, được biết đến như một sản phẩm game nhập vai vô cùng thành công. Game lấy bối cảnh năm 2161 tại California, Hoa Kỳ. Thế giới đã bị hủy diệt gần hết bởi vũ khí hạt nhân và bây giờ chỉ chia thành 2 vùng chính là nhiễm xạ và không nhiễm xạ. Con người sẽ phải tranh đấu với chính bản thân mình và lựa chọn con đường để sống sót trước những kẻ cướp, những bầy quái thú và cả những kẻ 2 mặt vừa sẵn sàng đứng bên cạnh bạn, vừa sẵn sàng ra tay với bạn bất cứ lúc nào.

Fallout cung cấp cho game thủ một hệ thống gameplay độc đáo, khác biệt với hàng nghìn các tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể cảm thấy shock nếu như mới chơi sản phẩm này lần đầu tiên, nhưng càng về sau cảm giác đó nhanh chóng biến mất mà thay vào đó là sự thích thú vô cùng.

Vì phiên bản 1, 2 đã là khá cổ so với thời điểm hiện tại nên tôi khuyên các bạn hãy chơi Fallout 3 đầu tiên để làm quen dễ dàng hơn với cách chơi, cũng như thuận tiện cho việc trải nghiệm Fallout 4 sau này.

Bi Boyz (GameSao.vn)