ELEX: Game nhập vai thế giới mở bối cảnh hậu khải huyền hấp dẫn

Noah -
(GameSao) - Game có bối cảnh diễn ra ở thế giới hậu tận thế, có cả các yếu tố thần thoại lẫn khoa học với sự tụ họp của rất nhiều nhân vật từ con người, chủng loài đột biến với những lựa chọn rất sâu và hành động đầy uy lực. ELEX cũng được xây dựng trên mối quan hệ giữa chủ và khách và hiện chưa rõ cơ chế giao thiệp này sẽ sâu tới đâu.

ELEX là "đứa con tinh thần" tượng trưng cho lần hợp tác đầu tiên giữa Piranha Bytes (nhà sản xuất của Risen) và Nordic. Hiện mới chỉ có một đoạn teaser ngắn đếm ngược ngày phát hành trailer chính thức của game. Trò chơi được nhà phát triển mô tả là "eclectic, lavish, exhilarating, xenial open-world RPG" (Các chữ cái trong Elex) có thể tạm hiểu là một game nhập vai thế giới mở lớn, sống động, xa hoa và chiết trung (hòa quyện cân bằng giữa nhiều yếu tố khác biệt). Game có bối cảnh diễn ra ở thế giới hậu tận thế, có cả các yếu tố thần thoại lẫn khoa học với sự tụ họp của rất nhiều nhân vật từ con người, chủng loài đột biến với những lựa chọn rất sâu và hành động đầy uy lực. ELEX cũng được xây dựng trên mối quan hệ giữa chủ và khách và hiện chưa rõ cơ chế giao thiệp này sẽ sâu tới đâu.

Game sẽ được dựng trên tông màu rất sắc nét, tối đậm, một thế giới không khoan nhượng, phức tạp. Reinhard Pollice, giám đốc phát triển sản phẩm và kinh doanh tại Nordic Games thừa nhận Nordic Games đang cảm thấy rất hứng thú với âm hưởng thiết kế này. Trong khi, các chi tiết vẫn chưa được tiết lộ chính xác, thì Pollice có đề cập thêm về việc Piranha Bytes sẽ triển lãm ELEX tại Gamescom 2015 vào tháng sau.

ELEX sẽ được phát triển trên PC và các thế hệ console hiện hành gồm PS4 và XONE được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Noah (GameSao.vn)