Dù không đầu tư nhiều nhưng các game kinh dị này vẫn đủ sức dọa bạn "chết khiếp"

-
(GameSao.vn) - Là dự án đầu tiên của nhà phát triển độc lập NVYVE Studios, “P.A.M.E.L.A.” là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố kinh dị sinh tồn, đưa người chơi khám phá một thế giới quan viễn tưởng đặc sắc.

Kinh dị là một trong những thể loại nổi tiếng nhất của thế giới video game và nó đã có một chặng đường lịch sử lâu dài. Tồn tại kể từ thời 8-bit và 16-bit, game kinh dị luôn khiến người chơi cảm thấy tò mò và trên thực tế là chưa đủ sức gây sợ hãi ám ảnh bởi sự giới hạn của kỹ thuật công nghệ, nên nó vẫn thường bị xem nhẹ so với những thể loại khác như nhập vai, hành động.

Nhưng khi khoa học công nghệ ngày một tân tiến và phát triển, game kinh dị lại có thể coi là thể loại được hưởng lợi nhiều nhất, cho phép các nhà sản xuất tạo ra những khung cảnh chân thực, âm thanh ghê rợn sinh động và cả cơ chế gameplay có tính tương tác cao hơn đã đủ gây ấn tượng mạnh và dọa nạt người chơi chẳng kém gì một bộ phim điện ảnh. Trong năm 2017 này, người chơi sẽ được tiếp tục được thưởng thức nhiều sản phẩm kinh dị đáng lưu ý và sau đây 3 cái tên rất có khả năng dọa bạn sợ tới chết đấy:

Outlast 2

 

Là sản phẩm tiếp nối theo một trong những game kinh dị đáng sợ và hấp dẫn nhất trong vài năm qua, “Outlast 2” sẽ diễn ra ở cùng một thế giới quan với phiên bản đầu tiên nhưng diễn ra ở một bối cảnh khác và một dàn nhân vật mới. Bạn sẽ vào vai một nhà báo điều tra đang đi tìm hiểu sự thật đằng sau vụ giết người không tưởng của một thai phụ trẻ tuổi. Đặt bối cảnh ở sa mạc Arizona, nhà phát triển Red Barrels hứa hẹn rằng “Outlast 2” sẽ mang đến một câu chuyện tăm tối, đáng sợ và điên rồ khi bạn cố gắng làm sáng tỏ một âm mưu nham hiểm.

Friday the 13th

 

Được phát hành bởi công ty Gun Media, “Friday the 13th” sẽ tái hiện lại nỗi kinh hoàng của thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng, dẫn người chơi khám phá khu cắm trại Crystal Lake, địa bàn hoạt động của tên giết người thích đeo mặt nạ hockey, Jason Vorhees. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những thanh thiếu niên trẻ tuổi đến nơi đây cắm trại, và chưa kịp vui thì đã bị săn đuổi một cách “nhiệt tình” bởi Jason.

Một trong những điểm đáng lưu ý của tựa game này là nó có hỗ trợ trải nghiệm nhiều người chơi đồng lúc, với một người chơi có vinh dự trở thành Jason và đi săn đuổi những người khác. Qua đó, nó mang tới một cơ chế gameplay phối hợp thú vị, đồng thời giúp người chơi có được một trải nghiệm là kẻ ác cực kỳ độc đáo. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ xây dựng một phần chơi đơn lẻ, tái tạo lại những tình huống trên phim từ góc nhìn của Jason.

P.A.M.E.L.A.

 

Là dự án đầu tiên của nhà phát triển độc lập NVYVE Studios, “P.A.M.E.L.A.” là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố kinh dị sinh tồn, đưa người chơi khám phá một thế giới quan viễn tưởng đặc sắc. Người chơi sẽ đặt chân đến hòn đảo Eden, vốn được thiết kế để trở thành một thiên đường trần gian, nhưng rồi bỗng trở thành một địa ngục kinh hoàng khi người dân bị lẫy nhiệm một chứng bệnh quái dị, biến họ thành những sinh vật bạo lực khát máu.

Sau khi đột ngột tỉnh dậy và chứng kiến thảm họa trước mắt, người chơi trong vai một nhân viên quản lý hòn đảo sẽ có nhiệm vụ đi tìm nguồn gốc của dịch bệnh bí ẩn và nếu có thể thì hủy diệt hoặc chữa trị nó. Được trang bị với một cách tay máy và các món vũ khi siêu việt có thể nâng cấp, bạn sẽ phải chiến đấu và khám phá hòn đảo chết chóc, gặp gỡ những tổ chức đối lập và các cá nhân có động cơ mờ ám trên đường đi.