Dragon Ball Xenoverse: Ngọc Rồng dưới góc nhìn mới

Nhập vai một nhân vật hư cấu trong Dragon Ball: Xenoverse sẽ giúp người chơi có trải nghiệm mới lạ hơn trong cốt truyện Dragon Ball.

Jump Festa 2015 - lễ hội dành cho những người yêu thích truyện tranh rõ ràng là cơ hội không thể tốt hơn để Namco Bandai quảng bá cho tựa game đối kháng sắp ra mắt của mình, Dragon Ball Xenoverse. Thông qua một đoạn trailer mới, người xem có thể trông thấy những gương mặt quen thuộc của bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng cũng như sẽ góp mặt trong phiên bản lần này.

 

Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, nhân vật mà người chơi tự thiết kế (trong clip là người Saiyan tóc đỏ) sẽ tham gia chiến đấu bên cạnh những Son Goku, Picollo, Vegeta... trong các trận chiến hấp dẫn nhất của Dragon Ball như: Frieza, Cell, Majin Boo, Beerus. Đây là một ý tưởng khá hay của hãng phát triển Dimps giúp gamer có thể trải nghiệm cốt truyện của trò chơi theo cách hấp dẫn nhất, đồng thời quan sát những sự kiện mà họ đã quá quen thuộc sau khi xem đi xem lại nhiều lần dưới góc nhìn hoàn toàn mới.

Dragon Ball Xenoverse Jump Festa.

Gameplay của Dragon Ball Xenoverse như chúng ta có thể thấy qua trailer trên, vẫn đi theo hướng đối kháng nhưng không cố định trong một màn hình ngang mà được dựng hoàn toàn 3D cho phép nhân vật di chuyển tự do trên mặt đất, không trung lẫn trên mặt nước.

Qua những gì đã thể hiện, Dragon Ball Xenoverse nhiều khả năng sẽ không mang đến sự đột phá rõ rệt nào so với những phiên bản trước đó, dù vậy đối với những fan hâm mộ Ngọc Rồng đây chắc hẳn vẫn là một tựa game đáng để lưu tâm. Đặc biệt đây cũng là lần hiếm hoi mà một phiên bản Dragon Ball được phát hành trên PC bên cạnh các console khác.

Dragon Ball Xenoverse dự tính phát hành ngày 13/2/2015 dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.