Dragon Age: Inquisition cho phép thành viên party... ôm nhau

-
Cùng với đó là một đoạn gameplay mới của Dragon Age: Inquisition.

Sau khi hội chợ E3 2014 kết thúc được tròn 1 tháng, vừa qua EA đã tung ra đoạn demo trình chiếu dành riêng cho báo giới tại sự kiện này của Dragon Age: Inquisition - tựa game nhập vai đang rất được trông đợi chuẩn bị ra mắt vào mùa Thu năm nay. 16 phút bao gồm toàn bộ những hình ảnh ingame của trò chơi đã khiến người xem thực sự cảm thấy choáng ngợp vì chất lượng đồ họa tuyệt vời từ môi trường, mô hình nhân vật, hiệu ứng phép thuật cho tới trận chiến hoành tráng với con rồng ở phần cuối. Hãy cùng theo dõi dưới đây:

Dragon Age Inquisition E3 Gameplay.

Bên cạnh đó, BioWare cũng tiếp tục tiết lộ thêm một số thông tin mới về Dragon Age: Inquisition, trong đó thú vị nhất là khả năng cho phép các thành viên trong party... ôm nhau. 

- Có tất cả là 8 mối quan hệ tình cảm mà người chơi có thể lựa chọn phát triển, 2 trong số đó yêu cầu về chủng tộc nhất định và 1 có "đối tác" không nằm trong số các nhân vật trong party.

- Hệ thống phát triển mối quan hệ đã được chỉnh sửa lại, người chơi không thể "spam" quà tặng để tăng cảm tình của đối tác mà thay vào đó phải trợ giúp họ thực hiện những mục tiêu, nhiệm vụ mong muốn. Nếu làm đối tác khó chịu, họ có thể rời khỏi party của bạn. 

- Nếu chọn chủng tộc Qunari, bạn sẽ còn có thể chỉnh sửa hình dạng cặp sừng của mình.

- Thanh trượt để chỉnh sửa hình dạng chung của cơ thể đã bị loại bỏ, thay vào đó là tùy chọn hiển thị mô hình nhân vật dưới ánh sáng để người chơi xem trước.

- Giới hạn cấp độ nhân vật sẽ rơi vào khoảng 25 hoặc 30.

Dragon Age: Inquisition cho phép thành viên party... ôm nhau

Dragon Age: Inquisition dự tính sẽ phát hành trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC vào tháng 10 năm nay.

Theo gamek