Điểm danh những game dựa trên "bom tấn" Hollywood cùng tên (P2)

Tiếp nối phần đầu tiên, sau đây là những tựa game ăn theo xuất sắc nhất

Transformer Legends

Được phát hành bởi Mobage, Transformers Legends không hoàn toàn là một tựa game ăn theo kém chất lượng mà ngược lại còn nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của game thủ, Transformers Legends cũng là một trong những tựa game Transformers đầu tiên theo đuổi thể loại game thẻ bài. Bạn sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc trong bộ phim cùng tên như Optimus Prime, Bumblebee hay ngay cả những dòng Dinobot mới xuất hiện trong trailer film Transformer: Age of Extinsion gần đây.

 


 

Real Steel

Phỏng theo một bộ phim của tài tử Hugh Jackman, Real Steel lấy bối cảnh tương lai nơi robot được con người đào tạo để chiến đấu. Người chơi sẽ điều khiển robot của mình tham chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới hoặc với A.I của máy. Đồ họa sắc nét cùng những hiệu ứng neon đầy màu sắc sẽ phần nào đem tựa game này đến gần với thế giới thực hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, Real Steel đã phần nào khẳng định chất lượng của mình và tách khỏi cái nhớp “game ăn theo” nhờ gameplay của mình.

 


 

 

Fast & Furious 6: The Game

Sau khi tài tử Paul Walker ra đi thì những tin tức xoay quanh cái tên này dường như được tìm kiếm nhiều hơn trên Internet. Fast & Furious 6: The Game cũng không ngoại lệ, mặc dù đã nổi tiếng từ trước đó nhưng thời gian gần đây tựa game này càng được khen ngợi nhiều hơn. Nếu trên di động trước đây chỉ có dòng Asphalt, Real Racing đã khá quen thuộc thì Fast & Furious 6 thổi vào một sức sống mới với lượng nội dung đồ sộ cùng nhiều tùy chỉnh khác biệt so với những game cùng thể loại.

 

 

Walking Dead: The Game

The Walking Dead, một bộ phim dài kỳ nổi tiếng của điện ảnh Hollywood nói về đại dịch zombie trải dài khắp cả địa cầu. Telltale Games đã chứng minh được rằng không phải tựa game dựa theo bộ phim bom tấn nào cũng là bom xịt và sự thành công này đương nhiên không phải là do may mắn. The Walking Dead season 1 phát hành vào tháng 5/2012 đã được nhiều lời khen tặng từ phía game thủ và các bài viết đánh giá cao từ các trang game danh tiếng bởi cách dẫn truyện lôi cuốn, hấp dẫn và nhiều tình tiết khó ứng xử, bất ngờ cũng như tâm lý phức tạp, khó đoán, có chiều sâu của các nhân vật.

 

 

Frozen: Free Fall 

 

Nếu như bộ phim Frozen vừa đoạt giải Oscar danh giá  thì tựa game cùng tên cũng xứng đáng đoạn giải Oscar dành cho game. Vẫn theo phong cách game ăn ba như kim cương cổ điển, nhưng Frozen Free Fall là một trong số ít những tựa game ăn ba có đồ họa đẹp nhất . Người chơi sẽ gặp lại cô nàng Elsa lạnh lùng hay người tuyết Olaf với biểu cảm ngộ nghĩnh ngay khi trải nghiệm game. Ngoài ra Frozen còn tích hợp thêm nhiều nhân vật phụ cùng những skill độc quyền đi theo họ.

 

Theo Endgame