Dead Space bất ngờ được tặng miễn phí

Dead Space - tựa game kinh dị phát hành từ năm 2008 đang được tặng miễn phí trên hệ thống Origin.

Ra mắt đã khá lâu nhưng nếu so sánh về độ phổ biến cũng như chất lượng, hệ thống Origin do EA xây dựng vẫn chẳng thể nào bì được Steam của gã béo Valve. Để thay đổi điều này rõ ràng EA cần đưa ra các chính sách phù hợp mà một trong số đó là "On The House" - chiến dịch tặng game miễn phí cho người sử dụng.

Đây là hình thức khuyến mại đã chẳng còn xa lạ gì đối với những người sử dụng Steam, và thật ngạc nhiên là tới tận bây giờ EA mới nhận ra hiệu quả của nó. Tựa game đầu tiên mà hãng phát hành này quyết định cho không mọi tài khoản Origin mặc dù không được mới mẻ cho lắm nhưng về mặt chất lượng thì không phải bàn cãi nhiều, đó là Dead Space - phiên bản đầu tiên trong series kinh dị gồm ba phần về loài quái vật không gian Necromorph.

Nếu chưa từng chơi qua Dead Space, đây là cơ hội tốt để bạn bắt đầu hành trình cùng Isaac.
Những người đang sở hữu tài khoản Origin chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, tìm đến Dead Space là đã có thể tiến hành tải về hoàn toàn miễn phí. EA không nói rõ liệu chúng ta có cần hoàn tất quá trình download trước khi thời hạn khuyến mại kết thúc hay không nhưng xét trên việc nó kéo dài tới tận ngày 8/5, đây là một vấn đề không mấy đáng quan tâm.
Dead Space nay đã hoàn toàn miễn phí thay vì 20 USD trên hệ thống Origin.

Ra mắt từ tận năm 2008, có lẽ đối với những ai cảm thấy hấp dẫn với Dead Space thì cũng đã đều hoàn thành nó rồi. Việc EA tặng miễn phí lần này chỉ có giá trị đối với bộ phận người chơi mới, ví dụ như những gamer 6 năm về trước chưa đủ dũng cảm để đồng hành cùng Isaac chẳng hạn, đồng thời cũng là một dấu hiệu tốt hứa hẹn sẽ còn nhiều tựa game hấp dẫn khác theo chân Dead Space trong tương lai.

 

Theo Tri Thức Trẻ