Daylight: Game kinh dị Unreal Engine 4 bị trì hoãn

Thay vì ra mắt trong tuần này, Daylight đã bị dời tới cuối tháng này.

Daylight - tựa game kinh dị xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 của Zombie Studios theo dự tính ban đầu sẽ phát hành vào ngày 8/4 tới, nhưng mới đây hãng phát hành Atlus đã tuyên bố trì hoãn trò chơi tới cuối tháng, cụ thể là 29/4 dành cho PC, PS4. Bù lại, một đoạn trailer mới vừa được tung ra giúp người chơi hình dung phần nào nỗi sợ hãi đang chờ đợi họ sắp tới.
 


Daylight PS4 Trailer.


Tương tự như Outlast, Daylight lấy bối cảnh một bệnh viện bỏ hoang và người chơi cần phải tìm cách thoát ra càng sớm càng tốt. Bạn vào vai Sarah, cô gái không có chút kí ức nào về việc tại sao mình lại tỉnh dậy ở nơi u ám này cùng vật dụng duy nhất trong tay là chiếc smartphone cung cấp chút ánh sáng dẫn đường. Daylight không cho phép bạn sở hữu bất kì loại vũ khí nào, vì thế bạn chỉ có lựa chọn chạy trốn khi nguy hiểm ập đến mà thôi.

Để tăng giá trị chơi lại cũng như mức độ kinh dị cho Daylight, bản đồ trong game sẽ được tạo ra ngẫu nhiên mỗi lần bắt đầu khiến cho gamer không thể nào "bắt bài" được những pha hù dọa như thông thường. Nhưng cũng chính vì sự phức tạp trong thiết kế này mà thời lượng của Daylight sẽ không dài, rơi vào khoảng 30 phút - 1 tiếng theo hãng phát triển Zombie Studios.
 


 

Một số hình ảnh của Daylight:
 

 

 

 

 
Theo Tri Thức Trẻ