Darksider III rò rỉ thông tin và ảnh chụp màn hình

Gamer -
(GameSao.vn) – Phần ba của serie game nhập vai hành động vẫn “sống”, như lời cam kết của nhà phát triển.

Darksider III đã bị rò rỉ trên PS4, Xbox One và PC bởi nhà bán lẻ Amazon. Nhà sản xuất sáng tạo ra serie game hai phần cho biết, thương hiệu này vẫn có tương lai sau khi nhà phát hành THP sụp đổ, nhưng chưa có bất cứ trò chơi mới nào được công bố chính thức.

Giờ thì nhờ trang liệt kê sản phẩm trên Amazon, chúng ta đã có thêm thông tin. Phần mô tả cho biết, bạn sẽ vào vai một pháp sư có tên là Fury và sẽ cần phải “khai thác phép thuật (của cô) để giải phóng các hình dạng khác nhau của cô – chúng đều cho phép cô tiếp cận các vũ khí, khả năng di chuyển và các kỹ năng tiếp cận mới.

Danh sách này tiếp tục khẳng định, bạn sẽ được “khám phá một thế giới game mở, sinh sống tự do trong đó khi Fury di chuyển qua lại giữa các môi trường để khám phá những bí mật trong khi tiếp tục câu chuyện.” Trong khi đó, mục tiêu của bạn là “đánh bại Seven Deadly Sins và những kẻ hầu của chúng từ các sinh vật huyền bí cho tới các thực thể bị thoái hóa.

Tìm hiểu thêm thông tin về Darksider III thông qua đoạn mô tả chi tiết dưới đây của Amazon:

Quay trở lại Trái đất thời khải huyền trong Darksider III, một cuộc phiêu lưu-hành động chặt chém, nơi người chơi giả định vào vai trò của Fury trong nhiệm vụ của cô nàng để săn lùng và kết liễu Seven Deadly Sins. Điều khó dự đoán và bí ẩn nhất của Four Horsemen, Fury buộc phải thành công nơi nhiều người đã thất bại – để đem lại sự cân bằng cho các thế lực phá hủy Trái đất. Darksider III là dự án được mong đợi từ lâu, chương ba của thương hiệu Darksider được đánh giá cao.

Ngày phát hành của tựa game đã được ấn định vào 31/12/2018, mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận và hoàn toàn có thể là một cách giữ chỗ. Amazon cũng đã đề cập tới mức giá của Darksider III: 60 USD.

Bạn có thể tham khảo những bức ảnh được Amazon giới thiệu kèm với thông tin của Darksider III ngay dưới đây:

Gamer (Theo GameSpot)