Dark Souls 3 sẵn sàng hiện diện tại E3 2015

Noah -
(GameSao) - Đây thực sự là thông tin đáng mừng cho các fan hâm mộ tựa game siêu phẩm này, nhất là khi phiên bản Dark Souls 2 đã thành công vang dội trước đó.

Dù trước đó có nhiều tin đồn nửa ngờ nửa thật về việc Dark Souls 3 của Miyazaki sẽ tái xuất tại E3 2015, nhưng nếu đây là sự thật thì có lẽ không có tin gì đáng mừng hơn đối với các fan của series game nhập vai thế giới mở này, nhất là khi phiên bản thứ 2 của Dark Souls đã “từng làm mưa, làm gió” một thời gian dài trước đó.

Hình ảnh trong phiên bản thứ 3 của series game nhập vai thế giới mở Dark Souls

Điều đặc biệt là ở phiên bản lần này, quyền chỉ đạo và vận hành game sẽ do Tomohiro Shibuya và Yui Tanimura đảm đương còn còn vị chủ tịch hiện tại của From Software cũng như là “cha đẻ” của Dark Souls sẽ chuyển qua vai trò là người giám sát, đánh giá và sửa lỗi kỹ thuật trong những phiên bản cập nhật của Dark Soul 2. Mặc dù phiên bản thứ 3 của Dark Souls đang chuẩn bị để trình diện người hâm mộ. Thế nhưng những thông tin về các nền tảng phát hành vẫn chưa được “bật mí”, nhưng chắc chắn đó là các hệ máy thông dụng như PS4, Xbox One và PC.

CEO cũng là "cha đẻ" của Dark Souls: Hidetaka Miyazaki

Sự kiện E3 2015 chỉ còn 2 tuần nữa sẽ bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ khi quy tụ những sản phẩm tuyệt vời nhất của các nhà sản xuất. Và với sự góp mặt của Dark Souls 3, hội chợ triển lãm được tổ chức thường niên đang được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. Hãy cùng đếm ngược thời gian đến E3 2015 với những thông tin xoay quanh mà GameSao sẽ liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Noah