Dark Souls 3 'lộ hàng' ngay trước triển lãm E3 2015

Noah -
(GameSao) - Theo những gì đã thông báo trước thềm sự kiện E3 2015, Dark Souls 3 sẽ ra mắt game thủ tại hội chợ triển lãm này và qua đó sẽ trình làng 10 class nhân vật, 45 chủng loại kẻ thù và 15 con trùm chưa kể đến các monster đã xuất hiện ở 2 phiên bản cũ.

Mới đây trên kênh Youtube có tài khoản The Know đã hé lộ những hình ảnh in game, concep art cũng như gameplay trong phiên bản mới nhất của series game nhập vai thế giới mở Dark Souls

Theo những gì đã thông báo trước thềm sự kiện E3 2015, Dark Souls 3 sẽ ra mắt game thủ tại hội chợ triển lãm này và qua đó  sẽ trình làng 10 class nhân vật, 45 chủng loại kẻ thù và 15 con trùm chưa kể đến các monster đã từng xuất hiện ở 2 phiên bản cũ. Về hệ thống trang bị trong game, phiên bản số 3 này sẽ bổ sung 40 bộ giáp đa chủng loại và 100 kiểu vũ khí chiến đấu mới. Tương tự như Lordran và 2 phiên bản trước đó thì bối cảnh trong Dark Souls 3 cũng diễn ra với một thế giới đầy u ám, đen tối và huyễn tưởng. Tuy nhiên về hệ máy hỗ trợ để chơi game vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Như bài viết trước mà GameSao đã đăng tải, trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 15/6 tới đây, Sony sẽ công bố những thông tin của tựa game này đến cộng đồng game thủ và cùng với đó là việc CEO Hidetaka Miyazaki cũng như cha đẻ của Dark Souls sẽ chuyển qua vai trò giám sát và xử lý những vấn đề về kỹ thuật.

Một số hình ảnh trong Dark Souls 3:

Những thông tin hấp dẫn nhất về Dark Souls 3 cũng như các sản phẩm game bom tấn xuất hiện tại E3 2015 sẽ  được GameSao truyền tải đầy đủ nhất đến quý độc giả. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Noah