Đã có bản mở rộng đầu tiên của siêu phẩm Mafia 3

-
Theo dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu cho các phiên bản trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 7/10 tới đây.

Mafia III là tựa game hành động-phiêu lưu được phát triển bởi Hangar 13 và phát hành bởi 2K Games. Đây là phần thứ 3 trong loạt game Mafia, và là tựa game đầu tiên do Hangar 13 thực hiện.

 

Tựa game lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng New Bordeaux (được xây dựng dựa trên thành phố New Orleans). Câu chuyện kể về Lincoln Clay, một cựu binh từ chiến tranh Việt Nam, đồng thời cũng là một trẻ mồ coi, người có nhiệm vụ tiêu diệt các tội chức tội ác đang phá hoải thành phố nơi anh sống.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu cho các phiên bản trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 7/10 tới đây. Bên cạnh phần chơi chính, game thủ sẽ được hỗ trợ thêm một gói mở rộng - DLC (cá có phí lẫn miễn phí) bao gồm:

Phần mở rộng miễn phí: trang phục, vũ khí mới, xe mới và một số phần chơi liên quan đến đua xe

Mafia 3 công bố thông tin về bản mở rộng

Phần mở rộng tính phí - Season Pass:

+ Faster, Baby!: Nhân vật chính Lincofm sẽ đồng hành cũng Roxy Laveau để đánh bại tổ chức Mafia khét tiếng Civil Rights.

+ Sign of the Times: Một vụ giết người hàng loạt xảy ra tại thành phố New Bordeaux. Cơ quan an ninh và cảnh sát địa phương đều bó tay trước vụ án này. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra hung thủ và tiêu diệt hắn.

+ Stones Unterned: Đây là câu truyện về quá khứ của Lincoln khi anh tham chiến tại Việt Nam.

Theo thông tin từ nhà phát hành 2K Games, giá niệm yết cho toàn bộ gói Season Pass là 30$ (~ 650.000 VNĐ). Với những trường hợp mua lẻ, người chơi sẽ phải bỏ ra 13$ (~ 270.000 VNĐ) cho mỗi phần chơi.

 

Theo Trí Thức Trẻ