Cyberpunk 2077 sẽ còn bí mật cho tới năm 2017

-
(GameSao) - Năm nay và cả 2016 sẽ chỉ dành cho The Witcher 3, sau đó mới đến Cyberpunk 2077 - hãng phát triển CD Projekt Red cho biết.

Như chúng ta đã biết, The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt vừa qua đã khép lại dòng game nhập vai rất thành công của CD Projekt Red bắt đầu phát hành từ năm 2007. Ngoài việc chờ đợi hai bản mở rộng còn lại sắp tới, vào lúc này nhiều fan hâm mộ đang hướng sự chú ý tới dự án hoàn toàn mới của hãng game Ba Lan đã công bố từ cách đây khá lâu nhưng chưa có nhiều thông tin được tiết lộ - Cyberpunk 2077.

 

Tiếp tục khai thác thể loại nhập vai thế giới mở, thế nhưng Cyberpunk 2077 sẽ đưa người chơi đến với một bối cảnh tương lai hoàn toàn khác biệt so với thế giới thần tiên của The Witcher. Giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10/2012, Cyberpunk 2077 khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì sự xuất hiện của súng đạn cùng các loại cyborg hiện đại khác xa so vớiThe Witcher.

Cyberpunk 2077 Trailer.

Tuy nhiên, ngày hôm nay CD Projekt Red vừa tiết lộ một thông tin khá đáng thất vọng đối với những ai đang trông đợi tựa game này: "Năm nay và cả năm sau nữa chúng tôi sẽ chỉ tập trung cho The Witcher. Mặc dù CD Projekt Red hy vọng cũng như khá chắc chắn rằng Cyberpunk 2077 có tiềm năng thành công hơn cả The Witcher nhưng hiện tại còn quá sớm để nói về nó. " - Đại diện studio Ba Lan cho biết. Như vậy, chúng ta chưa thể trông đợi

Cyberpunk 2077 được thiết kế dựa trên một engine game hoàn toàn mới mang tên gọi RedEngine3. Theo nhà sản xuất quảng cáo, RedEngine3 sẽ là công nghệ giúp tạo ra một môi trường vũ trụ hoàn toàn mở, không giới hạn và là bối cảnh lí tưởng cho những cuộc phiêu lưu phi tuyến tính, đồng thời khuôn mặt, cử động của các nhân vật cũng trở nên chân thực bao giờ hết.

 

Một yếu tố đặc biệt nữa có trong Cyberpunk 2077 được giới thiệu đó là hệ thống ngôn ngữ. NPC trong game không chỉ nói mỗi một ngôn ngữ tiếng Anh mà tùy thuộc vào từng khu vực sẽ sử dụng các thứ tiếng khác nhau như Tây Ban Nha chẳng hạn. Nếu như nhân vật của người chơi sở hữu kĩ năng phiên dịch, những đoạn hội thoại ấy sẽ được tự động dịch ra tiếng Anh. Còn nếu như bản thân người chơi hiểu những thứ tiếng ấy thì sẽ không phải tốn point để phát triển kĩ năng ngoại ngữ.

Cyberpunk 2077 lấy bối cảnh tương lai đen tối năm 2077 khi mà: "Những công nghệ hiện đại đang đóng vai trò như một vị cứu tinh lẫn sự nguyền rủa đối với nhân loại. " - mô tả của CD Projekt Red về sản phẩm của mình. Game dự tính sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC.

GameSao.vn