Cuối cùng thì Toy Odyssey đã có mặt trên PS4

BI VI -
(GameSao.vn) - Sản phẩm của Hiker Games - Toy Odyssey đang được bán với giá khuyến mại nhân dịp Valentine trên PS4.

Cái tên Toy Odyssey đến thời điểm hiện tại có lẽ đã không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Đây là một sản phẩm thành công của Hiker Games - tiền thân trước đây là Emobi Games được phát hành trên Steam và Xbox One vào tháng 9 năm ngoái. "Thừa thắng xông lên", ngày hôm nay, Hiker Games vừa tự hào thông báo trò chơi tiếp tục đổ bộ lên nền tảng PS4.

Toy Odyssey vừa đổ bộ lên hệ máy chơi game PS4 của Sony.

Chúng tôi tin rằng việc có mặt trên PS4 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh Toy Odyssey đến đông đảo game thủ quốc tế hơn.” - Ông Vũ Phương, trưởng dự án Toy Odyssey của Hiker Games chia sẻ.

Đặc biệt ra mắt vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2, Toy Odyssey còn đang được bán với giá khuyến mại giảm 10% 13.49 USD thay vì 15 USD, tương đương 300 nghìn đồng tiền Việt - ngang bằng với giá bán phiên bản trên Steam của trò chơi. Đây sẽ là cơ hội tốt để game thủ Việt ủng hộ Hiker Games nói riêng và nền game nước nhà nói chung vì dù sao thì những người chơi PS4 không thể lựa chọn phiên bản crack giống như trên PC.

Toy Odyssey có giá phải chăng và xứng đáng để game thủ Việt bỏ tiền mua.

Về mặt lối chơi, Toy Odyssey được thiết kế theo phong cách đi cảnh cuôn màn hình ngang cổ điển nhưng kết hợp thêm các yếu tố hiện đại như hội thoại, nâng cấp trang bị, craft vũ khí và giải đố. Game được xếp hạng "rất tích cực" sau tổng cộng 105 đánh giá trên Steam.

Các bạn có thể truy cập trang của Toy Odyssey trên hệ thống cửa hàng PlayStation Store tại đây.

 

BI VI