Cuối cùng thì game kinh dị Five Nights at Freddy's cũng bị trì hoãn thời điểm ra mắt

-
Chỉ là chiêu trò PR hay tựa game này thực sự quá ám ảnh như tác giả của nó chia sẻ?

Như đã giới thiệu từ trước, Sister Location là phần tiếp theo của dòng game Five Nights at Freddy's cùng do tác giả Scott Cawthon phát triển. Nhờ tiếng tăm của 4 phiên bản trước, việc Sister Location được nhiều game thủ trông đợi là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng vào ngày hôm nay, Scott Cawthon đã quyết định trì hoãn ngày phát hành của tựa game này khỏi thời điểm ngày 7/10 như dự tính ban đầu, thông tin khiến cho không ít fan của Five Nights at Freddy's cảm thấy hụt hẫng.

 

Chưa hết, thậm chí Scott Cawthon còn chưa biết có nên cho đứa con tinh thần mới nhất của mình ra mắt hay không bởi theo anh này chia sẻ thì nội dung của nó quá "Đáng sợ, ám ảnh và không phù hợp với những người chơi nhỏ tuổi. " Cawthon nói với các fan rằng anh đang đứng trước hai lựa chọn: Một là cứ phát hành nó như kế hoạch đã định vào thứ Sáu tuần này, hoặc mất thêm vài ba tháng nữa để sửa lại game cho đỡ "hardcore" hơn, và hiện tại thì Cawthon vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức.

Đối với game thủ bình thường thì những gì mà Cawthon nói nghe giống như một chiêu trò "PR" câu khách để nhấn mạnh vào tính kinh dị của Sister Location hơn là quyết định trì hoãn thực sự, nhưng rất nhanh chóng bộ phận fan cuồng của Five Nights at Freddy's đã thể hiện thái độ vật vã kêu gào, không tin trò chơi sẽ bị trì hoãn thậm chí lập những topic cầu xin Cawthon suy nghĩ lại trên Reddit và Steam.

Chỉ cần lướt qua trang đầu tiên cũng có thể thấy nhiều topic liên quan đến vấn đề Sister Location bị trì hoãn.

Cũng không loại trừ khả năng tác giả của Sister Location thực sự cảm thấy quan ngại về bộ phận game thủ thiếu niên có thể bị ảnh hưởng tâm lý sau khi chứng kiến những hình ảnh quá kinh dị - yếu tố vốn không hề thiếu trong các phiên bản Five Nights at Freddy's đi trước. Thực hư ra sao chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm để có câu trả lời chính thức từ phía Scott Cawthon.

 

Theo Trí Thức Trẻ