Cuộc đời của một người cũng chẳng khác gì một trò chơi điện tử!

-
Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghe tới khái niệm "cuộc đời là một trò chơi" ít nhất một lần. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn, bạn hãy xem đoạn video này.

Trong cuộc đời mỗi người, từ khi sinh ra, dường như ai cũng có xuất phát điểm như nhau. Tuy nhiên, trải qua thời gian và nhiều giai đoạn, những biến cố, thăng trầm thì mỗi người đều có những ngã rẽ khác nhau. Giả sử nếu cuộc đời chúng ta là một trò chơi điện tử nhập vai thì để có thể trưởng thành, mỗi người sẽ phải trải qua nhiều màn chơi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.

 

Từ ý tưởng đó, trang web Bright Side đã thực hiện một đoạn video vô cùng ý nghĩa. Trong đó, đoạn video này ví con người như nhân vật chính trong một trò chơi điện tử. Từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành, nhân vật sẽ phải vượt qua các “màn chơi” thông qua các thử thách đặt ra để có được các kỹ năng như đi, nói, học vấn,...

Đoạn clip được xây dựng theo phong cách đồ họa và âm thanh 8-bit, thứ khiến ta liên tưởng ngay tới những tựa game cổ từng làm nên tuổi thơ của biết bao người.