Cửa hàng bánh pizza khổ sở vì có tên trùng game kinh dị

-
Nhiều cửa hàng bán bánh Pizza trên đất Mỹ đang khổ sở vì những cuộc gọi liên quan tới dòng game kinh dị Five Nights at Freddy's.

Five Nights at Freddy's là một series game kinh dị rất nổi tiếng trong vài năm trở lại đây với bối cảnh của đa số các phiên bản đều diễn ra trong nhà hàng Pizza mang tên gọi Freddy Fazbear's Pizza. Freddy thực tế là một tên gọi khá phổ biến ở các nước phương Tây, và điều này đã dẫn tới sự trùng hợp thú vị xảy ra tại một quán ăn ở nước Mỹ.

Quán ăn bị quấy rối chỉ vì có tên trùng với game kinh dị
 

Mang tên gọi Freddie's Restaurant and Pizzeria, một cửa hàng đặt tại Long Branch, New Jersey mới đây đã chia sẻ với báo giới rằng họ liên tục nhận được nhiều cuộc gọi từ những cậu thanh niên với thắc mắc rằng không biết cửa hàng có liên hệ gì với tựa game kinh dị Five Nights at Freddy's hay không. Tình trạng này phiền phức đến nỗi gây ảnh hưởng tới việc đặt bánh của những khách hàng thực sự.

Đây cũng không phải cửa hàng Pizza duy nhất gặp phải tình trạng này, ví dụ như quán có tên Fast Freddie's Pizza and Pasta ở Roseville, California. Logo của cửa hàng còn có một nhân vật hoạt hình trông khá kì dị màu đỏ ở chính giữa, vì vậy cũng dễ hiểu vì sao nhiều game thủ lại cảm thấy tò mò và muốn tìm ra sự liên hệ giữa họ và dòng game Five Nights at Freddy's.

Quán ăn bị quấy rối chỉ vì có tên trùng với game kinh dị
 

Về phần series game của nhà thiết kế Scott Cawthon, phần mới nhất mang tên gọi Sister Location cách đây không lâu vừa giới thiệu một đoạn trailer mới đáng sợ với phong cách đặc trưng của Five Nights at Freddy's - đó là khung cảnh tối tăm trong nhà hàng cùng sự hiện diện của những con búp bê, thú nhồi bông mang diện mạo kì quái.

Sister Location Trailer.